Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Công ty vận chuyển đường biển nào uy tín

Công ty vận chuyển đường biển nào uy tín

Dịch vụ được cung cấp bởi một công ty chuyên về vận chuyển đường biển uy tín giúp các doanh nghiệp yên tâm hơn về kiện hàng được thuê gửi đi.

Dịch vụ vận tải hàng hóa giúp việc vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các vùng miền trở nê thuận tiện. Ngày càng có nhiều công ty vận chuyển đường biển ra đời khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ của đơn vị nào. Muốn biết đâu là công ty vận tải uy tín, bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây!

Công ty vận chuyển đường biển nào uy tín

Mức giá kèm chính sách hậu mãi; khuyến mãi tốt

Một công ty vận chuyển đường biển uy tín sẽ có mức giá cạnh tran và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu và so sánh với những đơn vị vận chuyển khác. Kèm theo đó là những chính sách hậu mãi, khuyến mãi tốt; đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, bài toán chi phí luôn làm nhiều khách hàng băn khoăn. Nên chọn một công ty báo giá dịch vụ siêu rẻ; hay một công ty báo giá cao hơn nhưng chính sách khuyến mãi, hậu mãi đầy đủ hơn? Có một thực tế bất di bất dịch là những công ty uy tín không bao giờ có báo giá rẻ nhất thị trường.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Ngay từ khi liên hệ với mộtcông ty vận chuyển đường biển nào đó bạn đã có thể đánh giá phần nào dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ. Công ty uy tín sẵn sàng tư vấn chi tiết giúp khách hàng chọn được phương án vận chuyển an toàn nhất; hiệu quả nhất nhưng vẫn tối ưu chi phí. Cách ứng xử; thái độ làm việc và sự tận tình của nhân viên thể hiện phần nào văn hóa doanh nghiệp và sự uy tín của họ.

Cam kết bảo hành hàng hóa

Trong lĩnh vực vận tải, an toàn hàng hóa luôn là yêu cầu được đặt lên trên hết. Những công ty vận tải hàng hóa thấu hiểu rõ hơn ai hết điều đó. Họ tạo niềm tin và duy trì uy tín của mình bằng cam kết bảo vệ hàng hóa và chính sách bảo hành hàng hóa đầy đủ khi vận chuyển. Những công ty vận chuyển đường biển uy tín sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp có rủi ro xảy ra. Chính điều này khiến ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ của họ.

Hợp đồng rõ ràng, đầy đủ, thể hiện được quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên

Khi hợp tác với những công ty vận chuyển uy tín, doanh nghiệp sẽ luôn được ký kết hợp đồng đầy đủ. Trong hợp đồng thể hiện rõ ràng quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên. Đây chính là cơ sở pháp lý để mọi quyền lợi của doanh nghiệp được đảm bảo khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đường biển. Nhờ những hợp đồng này, khách hàng sẽ được củng cố thêm niềm tin để sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa.

Hệ thống kho bãi, phương tiện đầy đủ, chất lượng cao

Hầu hết các công ty vận chuyển đường biển được khách hàng đánh giá cao về uy tín đều có hệ thống kho bãi; phương tiện vận chuyển đầy đủ và chất lượng cao. Đặc biệt, công ty có những phương tiện vận chuyển phù hợp với đặc thì của từng loại hàng hóa. Ví dụ như kho vận chuyển hàng tươi sống, tàu biển của công ty phải được trang bị những thiết bị làm lạnh và bảo quản chuyên nghiệp; đầy đủ. Chính những yếu tố này giúp hàng hóa được bảo quản đúng cách; được vận chuyển nhanh chóng; đúng thời điểm hơn.

Đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ, phục vụ tận tâm

Nhân lực luôn là yếu tố lòng cốt làm nên thành công của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên của những công ty vận chuyển đường biển uy tín không chỉ giỏi nghiệp vụ mà còn có thể phục vụ khách hàng tận tâm, tận lực. Họ làm tốt mọi khâu từ tư vấn; đóng gói; xếp dỡ hàng hóa; điều khiển phương tiện…Chính sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực giúp hàng hóa được vận chuyển an toàn và nhanh chóng theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

“AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC” chính là phương châm hoạt động của những công ty vận chuyển an toàn. Với những căn cứ trên, tin rằng bạn sẽ sớm chọn được công ty vận chuyển đường biển phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.