• Kinh doanh
  • Công ty vận chuyển đường biển Jost Group

Công ty vận chuyển đường biển Jost Group

Jost Grouplà một trong những đơn vị tiên phong và có lịch sử lâu đời trong ngành vận chuyển đường biển. Đến nay, cái tên này đã quá quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là những ai thường xuyên thuê dịch vụ vận tải bên ngoài.

Công ty vận chuyển đường biển Jost Group

Chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa nguyên container bằng đường biển (FCL) hỗ trợ giao nhận hàng tận nhà theo yêu cầu là cách giúp Jost Group tiếp cận và tạo dựng lòng tin nơi khách hàng. Dựa vào đặc điểm của lô hàng, lịch trình di chuyển mà Jost sẽ đưa ra kết hoạch và gói dịch vụ tương ứng, đảm bảo tính hiệu quả, tiết kiệm và an toàn.

Khi lô hàng của bạn đang ở bến cảng và cần làm các thủ tục liên quan tới xuất khẩu và nhập khẩu, Jost Group sẽ đứng ra giải quyết tất cả cho bạn. Với việc am hiểu về quy định riêng của mỗi quốc gia, Jost Group giúp mỗi lô hàng của bạn được “thông quan” một cách dễ dàng mà không có bất kỳ trở ngại gì. Hãy để đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao của Jost hỗ trợ và bạn sẽ không cần phải can thiệp quá nhiều vào quá trình di chuyển lô hàng của mình.

Vận chuyển đường biển hàng hóa trong các thùng container là chuyên môn của Jost Group, bằng cả đường biển và đường hàng không đến mọi nơi trên thế giới. Có chi nhánh đại lý đặt ở nhiều nơi khác nhau, được điều hành bởi những con người có tâm huyết và kinh nghiệm, điều đó cho phép Jost Group đáp ứng tốt và toàn diện tất cả các yêu cầu vận tải cùng các dịch vụ hậu cần của khách hàng, theo nhiều cách thức phù hợp.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, song song với các dịch vụ khác, Jost Group còn hỗ trợ vấn đề khai báo xuất nhập khẩu CFS cho hàng hóa, vận chuyển hàng tận nơi. Thông qua mối quan hệ hợp tác với các đơn vị giao nhận ở nhiều nước khác nhau, Jost tự tin hàng hóa của khách hàng sẽ được giao đến đúng địa chỉ, đùng thời gian đã cam kết.

Vận chuyển hàng container cho mọi khách hàng

Jost Groupkhông cần biết lô hàng của bạn có đặc điểm tải trọng, kích cỡ ra sao, sẽ có một gói dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất dành cho bạn, theo một quy chuẩn riêng của từng loại container. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, lô hàng của bạn sẽ được sắp xếp và đóng vào trong các thùng container phù hợp để tiết kiệm chi phí chuyên chở.

Vận chuyển hàng hóa nguy hiểm bằng container

Đối với lô hàng có tính nguy hiểm cao, đòi hỏi được vận chuyển trong điều kiện đặc biệt, Jost Groupđưa ra giải pháp chuyên chở trong các thùng container chuyên dụng, qua đó đảm bảo tính an toàn và hiệu quả vận chuyển được tốt nhất, giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng không tốt xuất phát từ kiện hàng.

Dịch vụ hợp nhất vận tải

Trường hợp những khách hàng cần thuê dịch vụ vận chuyển, tuy nhiên khối lượng lô hàng quá ít để vận chuyển, có thể chịu nhiều chi phí, Jost Group đưa ra dịch vụ hợp nhất hàng hóa giữa nhiều chủ hàng với nhau để vận tải cùng lúc, qua đó giúp tiết kiệm chi phí.