• Công nghệ
  • Công ty dịch vụ seo website Si tuyển dụng 99 nhân viên

Công ty dịch vụ seo website Si tuyển dụng 99 nhân viên

Đây là lần tuyển dụng lớn nhất của công ty Si trong vòng 5 năm trở lại đây. Với danh tiếng của công ty Si thì chắc chắn lần này sẽ có khoảng 1000 người tham gia phỏng vấn. Công ty Si sẽ lại thu hút được một lượng nhân tài của cả nước về đây.

Công ty dịch vụ seo website Si tuyển dụng 99 nhân viên

 

Chúng ta đều biết công ty Si hiện tại là công ty có dịch vụ seo website lớn mạnh nhất cả nước. Và không chỉ seo website mà tất cả lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm, nội dung số cũng khó có một công ty nào qua mặt. Phải nói rằng công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tài năng và chế độ phúc lợi thì trên cả tuyệt vời. Nếu như một người được vào đây làm việc thì mãi mãi không muốn ra. Và họ sẽ cố gắng hết sức để không bị đào thải. Mọi người chỉ mong có thông tin tuyển dụng từ Si để nộp hồ sơ vào.

99 vị trí tuyển dụng lần này là con số rất lớn. Và là niềm hy vọng của rất rất nhiều người. 5 năm qua chưa một lần Si tuyển dụng nhiều như vậy. Phần lớn trong số này là nhân viên kỹ thuật. 20 người sẽ làm ở bộ phận dịch vụ seo website. Có 5 nữ sẽ được tuyển để chăm sóc khách hàng. 30 người sẽ phụ trách phần mềm. 44 vị trí còn lại chia đều cho các bộ phận khác. Con số 1000 hồ sơ là sẽ đến tại phòng tuyển dụng của Si. Và chắc chắn sẽ có rất nhiều nhân tài.

Hiện nay có mấy công ty được như Si. Nghe đến tên đã có bao nhiêu người mơ ước. Vào được Si để có cơ hội đổi đời. Thông tin tuyển dụng của Si đã đăng rộng rãi trên các trang tuyển dụng. Nghe nói lần này cả 99 người mới sẽ được đào tạo 2 tháng miễn phí tại Si. Sau đó mức lương chính thức sẽ là 15 triệu mỗi tháng, công ty có chỗ ăn ở, đóng các chế độ bảo hiểm đầy đủ cho nhân viên, được đào tạo nâng cao trình độ và được đi nghỉ mát hàng năm. Tiền thưởng sẽ là con số hấp dẫn mà khi vào công ty mới biết. Các thông tin đưa ra rất hấp dẫn. Lần tuyển dụng lần này sẽ rất sôi nổi.