• Chia sẻ
  • Công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5

Công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5

Với thiết kế đơn giản, sự dễ dàng khi sử dụng và đặc biệt hơn, chính là sự tiện lợi và hiệu quả của công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5 mang lại, chắc chắc sẽ khiến cho bạn hoàn toàn hài lòng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Bạn đã có giải phảp nào cho việc điều chỉnh tắt/mở các thiết bị điện trong nhà sao cho thuận tiện chưa? Nếu chưa, hãy thử tham khảo một dòng sản phẩm công tắc đặc biệt thông minh đến từ thương hiệu nổi tiếng Panasonic. Đó chính là sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5.

TB35809NE5 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5 được chế tạo từ chất liệu nhựa hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường, không chứa và không thải ra bất kì loại khí độc hại nào trong quá trình sử dụng.

2.  Hiệu điện thế hoạt động hiệu quả: 220 - 240VAC, 50Hz, 20A. Quý khách nên lưu ý kĩ thông số này để có thể sử dụng tốt sản phẩm. Thời gian cài đặt đồng hồ tối thiểu là 15 phút.

3.  Với trọng lượng 180g, thiết bị điện Panasonic rất dễ dàng di chuyển và cài đặt. Với kích thước nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể đặt sản phẩm tại bất cứ vị trí nào thích hợp, tạo tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

4.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5 không kèm theo pin dự trữ, sai số thời gian của đồng hồ chuẩn trên sản phẩm: +-15 giây/tháng, nhiệt độ thích hợp cho quá trình sử dụng: -25 độ C đến +60 độ C và độ ẩm < 95%.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Nhờ được sản xuất từ chất liệu tự nhiên, không độc hại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của công tắc ổ cắm Panasonic trong quá trình sử dụng.

2.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5 có độ bền cao, chịu được áp lực lớn từ bên ngoài. Ngoài ra, sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm lượng điện năng sử dụng, tạo hiệu quả kinh tế cao.

3.  Sai số thời gian chuẩn chỉ + - 15 giây/tháng, sản phẩm mang độ chính xác cao. Do đó, bạn không cần phải mất thời gian tính toán thời gian để điều khiển các thiết bị điện trong nhà.

4.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5 có rất nhiều chế độ điều chỉnh đa dạng nên bạn có thể tùy ý điều chỉnh theo ý muốn của mình.

5.  Quý khách hàng chỉ cần cài đặt 1 lần thì sản phẩm sẽ tự động hoạt động theo thời gian đã cài đặt sẵn trong những lần sau. Trong trường hợp mất điện, bộ nhớ sẽ vẫn lưu giữ lại thời gian mà bạn đã cài đặt trước.

6.  Sản phẩm được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi như trong nhà ở, căn hộ chung cư,… Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ đắc lực cho hệ thống tưới cây tự động ở những khu vực công viên và chiếu sáng công cộng…

Nếu bạn mua sản phẩm tại Hoàng Phát Lighting, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những bộ công tắc ổ cắm Panasonic chất lượng cao, phân phối chính hãng với mức giá cực kì ưu đãi. Hãy nhanh chóng đến trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ.

LIÊN HỆ MUA HÀNG