• Làm đẹp
  • Công nghệ lăn kim trị sẹo hiệu quả cho cả nam và nữ

Công nghệ lăn kim trị sẹo hiệu quả cho cả nam và nữ

Sẹo lõm, sẹo lồi xuất hiện nhiều trên da luôn khiến cho cả nam giới và nữ giới cảm thấy lo lắng và phiền muộn. Không thể trị sẹo nhanh chóng bằng những phương pháp đắp mặt nạ, bôi thoa thông thường, nhiều người đã tìm đến công nghệ lăn kim tế bào gốc.

Công nghệ lăn kim trị sẹo hiệu quả cho cả nam và nữ

Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm là một phương pháp trị sẹo được giới chuyên môn đánh giá cao và sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Hiện nay, công nghệ lăn kim tế bào gốc này được ứng dụng phổ biến ở nhiều spa khác nhau, để đáp ứng được mọi nhu cầu điều trị sẹo cũng như xóa bỏ được nhiều vấn đề khác ở trên da như nám da, tàn nhang, làm se khít lỗ chân lông… cho cả nam giới và nữ giới.

Công nghệ lăn kim tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da, tạo nên những vi vết thương trên da, lại cung cấp các dưỡng chất tế bào gốc, để kích thích sản sinh elastin và collagen giúp làm đầy sẹo, xoá bỏ các vết sẹo nhanh chóng. Công nghệ này hoàn toàn không tác động đến hàng rào bảo vệ da ở thượng bì, cho nên không gây kích ứng da, phù hợp cho cả làn da của nhiều đối tượng khác nhau.

Nếu các bạn có nhu cầu xóa bỏ những vết sẹo và các vấn đề khác trên da, hãy nhanh chóng liên hệ với các spa uy tín để được thăm khám và hỗ trợ cụ thể nhất về công nghệ lăn kim trị sẹo lõm bằng tế bào gốc.