• Làm đẹp
  • Công nghệ lăn kim trị mọi loại sẹo hiệu quả

Công nghệ lăn kim trị mọi loại sẹo hiệu quả

Sẹo xuất hiện nhiều trên da mặt như sẹo mụn, sẹo lõm, sẹo trái rạ, bị chấn thương… có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của con người, nhất là đối với các chị em phụ nữ. Cách được đánh giá là có khả năng trị được mọi loại sẹo, được sử dụng khá phổ biến hiện nay là công nghệ lăn kim.

Công nghệ lăn kim trị mọi loại sẹo hiệu quả

Công nghệ lăn kim sử dụng một kim lăn để tạo nên những vi vết thương ở trên da, cung cấp tế bào gốc giúp tái tạo nên một làn da mới. Không chỉ có thể xóa mờ nhiều vết sẹo khác nhau ở trên da, kể cả những vết sẹo lâu năm, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ còn có khả năng đánh bay những vết nám, tàn nhang, giữ cho da luôn được khỏe mạnh, trắng sáng và tươi trẻ.

So với những phương pháp trị sẹo thông thường, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm có hiệu quả rất lớn, giúp quá trình tái tạo da và làm lành vết thương diễn ra nhanh chóng. Nhờ đó, mà người được điều trị có thể nhận thấy được sự thay đổi trên làn da của mình chỉ sau vài lần thực hiện lăn kim.

Hơn nữa, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm còn được nhiều người đánh giá cao, bởi nó hoàn toàn không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở thượng bì của da, giữ cho da luôn được an toàn.