• Làm đẹp
  • Công nghệ lăn kim tế bào gốc trị sẹo hiệu quả cho nam giới

Công nghệ lăn kim tế bào gốc trị sẹo hiệu quả cho nam giới

Hiện nay, có khá nhiều cánh mày râu lo lắng vì làn da của mình ngày càng xuất hiện nhiều vết sẹo rỗ, có ảnh hưởng rất lớn đến công việc, giao tiếp hàng ngày. Với sự ra đời của công nghệ cao, công nghệ lăn kim tế bào gốc không chỉ nhanh chóng xóa bỏ nhiều vấn đề trên da cho các chị em phụ nữ mà còn có tác dụng trị sẹo rất hiệu quả cho nam giới.

Công nghệ lăn kim tế bào gốc trị sẹo hiệu quả cho nam giới

Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm cho nam giới sử dụng một kim lăn chuyên dụng trong y khoa, có chứa những đầu kim sắc nhọn để tạo nên những vi vết thương ở trên da, sau đó, cung cấp những dưỡng chất tế bào gốc cho da, để kích thích sản sinh elastin và collagen giúp làm đầy sẹo, xoá bỏ vết sẹo nhanh chóng. Đặc biệt,những vi vết thương này có khả năng giúp cho các dưỡng chất tế bào gốc có thể thấm sâu vào bên trong da gấp 1000 lần hơn so với những phương pháp bôi thoa thông thường. Vì vậy mà làn da có thể được phục hồi nhanh chóng.

Nam giới có thể đến các spa để được thăm khám cũng như đề ra liệu trình lăn kim trị sẹo hiệu quả. Với một liệu trình khoa học, nam giới hoàn toàn có thể nhận thấy được sự thay đổi trên làn da của mình chỉ sau vài lần tiến hành lăn kim trị sẹo.