• Làm đẹp
  • Công nghệ Diode Laser triệt lông thế nào?

Công nghệ Diode Laser triệt lông thế nào?

Có lẽ chúng ta cũng khá quen thuộc với công nghệ Diode Laser dùng trong lĩnh vực triệt lông, tuy nhiên chắc hẳn chỉ biết tên chứ ít ai biết công nghệ này hoạt động như thế nào để giúp cơ thể loại bỏ những vùng lông không như mong muốn.

Giá triệt lông tay chân nách

Diode Laser là một trong những giải pháp triệt lông uy tín mới nhất hiện nay trên thị trường, đồng thời cũng được đánh giá cao về hiệu quả cũng như sự an toàn. Bài viết này sẽ mang đến cho chúng ta những thông tin cơ bản nhất về loại công nghệ ánh sáng được dùng trong các quy trình triệt lông hiện đại ngày nay.

Diode Laser là một công nghệ triệt lông vĩnh viễn được yêu thích hàng đầu trên thị trường hiện nay, nó mang đến cho chúng ta những giải pháp tốt nhất để có thể xóa đi những vùng lông không mong muốn trên cơ thể của mình.

Ngày càng có nhiều công nghệ hiện đại hơn cho các hoạt động triệt lông vĩnh viễn, tuy nhiên Diode Laser là một công nghệ được đánh giá cao hàng đầu về chất lượng cũng như nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Chính vì thế mà hiện nay đây là một phương pháp nhận được nhiều sự quan tâm cũng như tin cậy của rất nhiều khách hàng.

Cơ chế hoạt động của Diode Laser

Diode Laser công nghệ triệt lông vĩnh viễn khi tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode giúp mang lại được kết quả triệt lông 2 trong 1: vừa triệt lông vĩnh viễn nhưng đồng thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

Trong quá trình triệt lông vĩnh viễn, năng lượng Laser Diode, tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông triệt để từ gốc tới ngọn. Bên cạnh đó, ở công nghệ triệt lông mới nhất này, ánh sáng Laser sẽ luôn đảm bảo an toàn cho làn da cũng như không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh trên cơ thể.

Cùng với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da giúp cho làn da sau điều trị trở nên trẻ trung, min màng hơn.

Quy trình thực hiện công nghệ triệt lông mới nhất Diode Laser

Với công nghệ triệt lông mới nhất Diode Laser, bạn sẽ trải qua các bước thực hiện sau:

- Làm sạch vùng da điều trị: Làm sạch vùng lông cần tẩy trước điều trị giúp cho quá trình hấp thụ các bước sóng một cách tối đa, mang lại hiệu quả triệt lông cao.

- Bôi gel lên vùng da cần điều trị: Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị để làm dịu da và vùng chân lông, giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng.

- Chiếu ánh sáng Diode Laser: Trong quá trình điều trị, bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái mà không có bất kỳ cảm giác đau rát nào.

- Dưỡng da và hoàn tất quá trình triệt lông: Sau khi thực hiện điều trị xong, bạn sẽ được bôi kem dưỡng da giúp làn da trở nên mịn màng, tươi sáng.

Sau 4-6 lần liệu trình với công nghệ triệt lông mới nhất Diode Laser, bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng của mình, đem lại sự tự tin cho cuộc sống năng động.