• Công nghệ
  • Công dụng chiếu sáng của đèn pha led

Công dụng chiếu sáng của đèn pha led

Ở các thành phố lớn bạn sẽ thường xuyên bắt gặp ánh sáng của những bóng đèn pha led ở khắp các con đường, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn…

Sản phẩm đã trở nên rất thân quen với người tiêu dùng. Công dụng nổi bật nhất của đèn pha led là dùng để chiếu sáng những khoảng không gian rộng, xa. Thiết bị điện này có độ sáng rất tốt hơn hẳn các thiết bị đèn truyền thống, thích hợp để chiếu sáng ngoài trời.

Vì được thiết kế có cấu tạo đặc biệt với cấp độ bảo vệ có thể chống chịu được các tác động thời tiết như: chống chịu bụi, nước rất tốt. Mỗi bóng đèn đều phải có cấp độ bảo về lớn hơn IP65 được chứng nhận bởi các tổ chức nước ngoài.

 

 

Ngoài ra vỏ của sản phẩm được thiết kế có thể chống chịu tốt các tác động va chạm từ bên ngoài. Đèn pha led có công suất hoạt động rất lớn, vì thế đèn có thiết kế những tấm thép kẻ ngang song song ở phía đui đèn có tác dụng giúp tản nhiệt cho thiết bị qua đó có thể nâng cao tuổi thọ chiếu sáng lên đến 50.000 giờ.

Đèn pha led là một thiết bị rất hữu ích và an toàn với người sử dụng, tùy theo nhu cầu và không gian cần chiếu sáng khách hàng có thể lựa chọn loại thiết bị chiếu sáng với công suất, màu ánh sáng của đèn…sao cho mang lại hiệu quả tối đa cho người tiêu dùng. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com