Cơn sốt máy mp3 the Kube tại VCW 2012.

Gian hàng the Kube tại Triển lãm Kỷ nguyên Công nghệ số năm 2012 (VCW 2012) - triển lãm về CNTT lớn nhất Đông Nam Á chào đón hơn 150,000 lượt khách ghé thăm.

Với mức giá bán chỉ 500,000 đồng cực kỳ hấp dẫn tại hội chợ, giảm 290,000 đồng so với giá bán lẻ trên thị trường. Cơn bão giá ra mắt thị trường lần này của the Kube đã mang đến niềm vui cực lớn cho rất đông nhóm khách hàng có ước muốn sở hữu the Kube từ lâu.

Cơn sốt máy mp3 the Kube tại VCW 2012.

Số lượng khách hàng dừng chân ghé thăm gian hàng the Kube vượt quá dự kiến

Tâm lý e ngại khi mua máy nghe nhạc mà không được nghe thử của khách hàng đã được xua tan khi gian hàng the Kube bố trí sẵn các demo để khách hàng nghe thử. Sự tư vấn thân thiện của các bạn PG, cùng công nghệ sản xuất từ Singapore đã đem đến cho khách hàng sự tin tưởng cao.

Chị Bùi Thị Ngọc Mai ở Hồ Chí Minh, khi nghe thử chất âm phát ra từ bản demo the Kube đã “bồ kết” ngay và quyết định thưởng cho mình một chiếc the Kube. Sau một đêm trải nghiệm trọn vẹn cùng the Kube, chị cùng em trai đã quay lại gian hàng the Kube để mua thêm 16 chiếc máy the Kube với trị giá tổng cộng 8,000,000 đồng. Sau đó vài ngày chị đã email cho công ty vì bạn bè nhờ mua thêm 5 chiếc nữa.

Đây là toàn bộ nội dung email khách hàng chia sẻ cảm nhận về the Kube sau khi sử dụng:

Thật tiếc cho bạn bè chị Ngọc Mai là giá 500,000 đồng chỉ có bán duy nhất trong 4 ngày tại hội chợ, còn lúc này bạn bè chị có thể tìm mua the Kube ở các hệ thống cửa hàng bên dưới.

1.  Hệ thống Hnammobile: http://www.hnammobile.com/

2. Hệ thống ido Audio: http://ido.com.vn/

3. Hệ thống Mai Nguyen Luxury Mobile: http://www.mainguyen.vn/

4. Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Phong Vũ.  http://phongvu.vn/