• Làm đẹp
  • Có thể lăn kim ở phụ nữ mang thai không?

Có thể lăn kim ở phụ nữ mang thai không?

Với các chị em, làm đẹp luôn là nhu cầu chung. Vì thế mà với những người đang mang thai, việc sử dụng lăn kim để điều trị các khuyết điểm trên da cũng được quan tâm nhiều.

Có thể lăn kim ở phụ nữ mang thai không?

Trong giai đoạn mang thai, nhu cầu chăm sóc vẻ đẹp của mình ở các chị em vẫn cao. Vì vậy mà khi có sự xuất hiện của sẹo rỗ , tình trạng rạng nứt da, lỗ chân lông,… thì vẫn còn nhiều chị em lựa chọn giải pháp lăn kim. Đồng ỳ rằng trong giai đoạn đang mang thai, các chị em buộc phải kiên cử nhiều vấn đề khác nhau, trong đó có cả làm đẹp, nhưng với lăn kim trị sẹo rỗ, làm đẹp da,… thì chẳng có gì là quan ngại cả.

Bởi vì, thực chất, quá trình lăn kim chỉ có thể tạo ra vi vết thương giả định trên da để tạo đường dẫn cho các dưỡng chất quý hiếm như phôi thai thực vật, tế bào gốc, nấm men, nọc rắn, collagen tươi, vitamin… vào trong các màng đáy tế bào da. Từ đây, quá trình tiếp nhận và tái tạo phục hồi, chăm sóc da diễn nhanh và đặc biệt an toàn.

Như vậy, sử dụng lăn kim trị sẹo rỗ trong quá trình mang thai là hoàn toàn bình thường và có thể thực hiện để khắc phục sớm nhất các nhược điểm luôn đe dọa về mặt thẩm mỹ rất lớn của chị em này nhé.