• Chia sẻ
  • Có thể chuyển những loại hàng hóa gì sang Mỹ?

Có thể chuyển những loại hàng hóa gì sang Mỹ?

Bạn đang phân vân việc chuyển hàng đi Mỹ mà không biết nên chọn dịch vụ gì? Bạn cũng không biết những đồ vật nào có thể chuyển có thể không. Đừng lo, hãy đồng hành cùng bài viết này của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Chuyển hàng đi Mỹ, thì luôn luôn có những nguyên tắc về sản phẩm nào có thể chuyển được sản phẩm nào không thể chuyển được. Không những ở Mỹ quy định, mà tất cả các nước khác trên thế giới cũng điều đưa ra những quy định như thế.

Đầu tiên những đồ vật cấm: Theo nghị định chính phủ số 187/2013/NĐ-CP thì cấm chuyên chở tất cả những mặt hàng dễ gây ra cháy nổ, mặt hàng cấm, mặt hàng trái phép và một số mặt hàng không có chủ sở hữu, những mặt hàng có khả năng gây hoại đến người khác. Ví dụ như: ma túy, heroin, bom, súng, đạn, sản phẩm độc không có chủ sở hữu không có người bảo lãnh, dao, kéo cũng không được chuyên chở và chuyển hàng. Nếu như vẫn cố tình chuyển hàng đi Mỹ, thì người chuyển sẽ được bắt vào tù, xét xử rồi mới có thể tha tội, mọi tịch thu không hoàn trả lại.

Bạn có thể chuyển hàng đi Mỹ những đồ vật sau đây: áo quần, giày dép, hàng nội thất, xe, dụng cụ, tranh… miễn sao không vi phạm về nghị định chính phủ số 187/2013. Tuy nhiên trước khi làm thủ tục bạn nên có quá trình khai báo cẩn thận, đúng sản phẩm. Nhận viên sẽ tiến hành kiểm tra thông qua thiết bị hiện đại và nếu như bạn đảm bảo với quy tắc teen thì mới cho phép.

Đừng quá lo lắng, bạn cũng có thể gọi điện theo đường dây nóng của dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ mà bạn lựa chọn. Bạn có thể nhận được sự tư vấn xem thử hàng hóa mà bạn đang chuyển có thể được chuyển hay không.

Với dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ, bạn sẽ nhanh chóng chuyển số hàng cần thiết đến nơi mình mong muốn chỉ trong một khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Nếu như chậm nhất là 3 ngày, sản phẩm bạn chưa đến tay người nhận thì bạn có thể nêu lên ý kiến phản hồi cho dịch vụ bạn đã lựa chọn.