Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Có nhất thiết phải nghỉ dưỡng sau khi lăn kim?

Có nhất thiết phải nghỉ dưỡng sau khi lăn kim?

Với liệu pháp chăm sóc sắc đẹp bằng phương pháp lăn kim, vẫn còn khá nhiều các chị em thắc mắc là không biết có cần thiết phải nghỉ dưỡng để da sớm phục hồi sau khi lăn kim không.

Có nhất thiết phải nghỉ dưỡng sau khi lăn kim?

Lăn kim là một phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất tại thời điểm này. Thông thường khi tìm đến Spa, các chị em thường có nhu cầu lăn kim trị sẹo rỗ, trị nám và làm trắng da,… Đây không phải là một phương pháp điều trị đơn giản, nó cần phải có sự kết hợp của tay nghề, thiết bị hiện đại cũng như công nghệ lăn kim tiên tiến, có như vậy mới đem lại hiệu quả và an toàn tốt nhất.

Tiếp đến, những thành phần tự nhiên như phôi thai thực vật, tế bào gốc, các loại nấm men, nọc rắn, collagen tươi, vitamin sẽ là nguồn cung cấp toàn diện để quá trình lăn kim trị sẹo rỗ hiệu quả an toàn nhất cho người sử dụng. Tiếp đến chính là liệu trình thực hiện các bước của công nghệ lăn kim quá đơn giản nhưng khoa học, cùng đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ mang lại hiệu quả tuyệt đối, lại an toàn và tự nhiên nhất.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ này mà không cần mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng đâu nhé.