Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Có nên sử dụng máy hút sữa bằng tay không?

Có nên sử dụng máy hút sữa bằng tay không?

Bạn muốn mua một chiếc máy hút sữa bằng tay với chi phí thấp nhưng bạn đang phân vân việc mua như vậy có đáng hay là không?

Dĩ nhiễn việc mua máy hút sữa bằng tay lúc nào cũng rẻ hơn máy hút sữa bằng máy và mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng cho mỗi loại, việc mua máy hút sữa bằng tay có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí khi thực hiện đây là dòng mấy hút có thể phú hợp với mọi hoàn cảnh gia đình khác nhau. Việc sử dụng máy hút sữa bằng tay cũng khá là đơn giản chỉ với một thao tác bạn đã có thể sử dụng được khi sử dụng máy hút sữa bằng tay bạn chỉ cần đặt phễu vào ti và sử dụng các động tác động bốp theo nhịp là được.

Tuy nhiên khi sử dụng máy hút sữa bằng tay bạn phải tự massage hơn các máy hút sữa bằng máy khác cho nên khi sử dụng máy hút sữa bằng tay thường sẽ hơi đau một xíu , ngoài ra việc sử dụng máy bằng ta bạn phải bóp liên tục trong vài phút cho nên bạn có thể dễ dàng mỏi tay rất nhiều. Nhưng bên cạnh đó việc sử dụng máy bằng tay cũng có rất nhiều cái lợi trong việc sử dụng bạn có thể đi lại trong khi hút sữa cũng được sử dụng cái này bạn có thể mang đi đâu mình thích.

Sử dụng máy hút sữa bằng tay bạn có thể yên tâm về sự an toàn khi sử dụng và mẹ cũng không phải lo lắng hay cúp điện như sử dụng với máy hút sữa bằng điện cả. Với những mẹ nhiều sữa thì việc dùng máy hút sữa bằng tay rất tiện, bởi tốc độ bóp tay nhanh hơn máy nên sữa chạy xuống nhanh hơn, tiết kiệm ½ thời gian so với dùng máy hút sữa điện. Tuỳ theo nhu cầu cũng như tài chính của mỗi người để có thể đưa ra quyết định là có sài máy hút sữa bằng tay không, việc sử dụng máy hút sữa bằng tay cũng có nhiều cái lợi mang lại cho người sử dụng cũng như có thể tiết kiệm được một chi phí mua đáng kể.