Có nên ra nắng sau khi lăn kim?

Đối với phương pháp làm đẹp nào cũng thế, không chỉ riêng gì lăn kim, việc có nên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hay không cũng đang là vấn đề rất được quan tâm.

Có nên ra nắng sau khi lăn kim?

Điều trị bằng lăn kim là phương pháp trị liệu khá đặc biệt, tuy vậy về cơ bản thì cách thức hoạt động của liệu pháp này vẫn là làm cho da tái tạo lại các tế bào mới. Khi sủ dụng liệu pháp điều trị này, các đầu kim lăn sẽ được sử dụng để kích thích các tế bào phát triển và tái tạo lại vùng da mới trên cơ thể.

Sau khi điều trị bằng lăn kim, da chúng ta sẽ đang trong giai đoạn được tái tạo và gia tăng collagen bên dưới lớp biểu bì. Vì vậy mà ngay lúc này đây, vùng da đã điều trị sẽ rất yếu và dễ bị tác động từ những yếu tố bên ngoài, nhất là án nắng mặt trời. Thế nên, điều quan trọng nhất sau khi đã điều trị bằng lăn kim tế bào gốc không nên tiếp xức trực tiếp với ánh nắng.

Để không phải chịu những tác động của ánh nắng sau khi đã điều trị bằng lăn kim, có rất nhiều cách để chúng ta giải quyết được vấn đề này. Hiện nay, sử dụng các sản phẩm kem chống nắng an toàn với da vẫn là một trong những lựa chọn thích hợp nhất ngay lúc này đây.