Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Có nên đổi máy rang cafe mới sau 10 năm sử dụng không?

Có nên đổi máy rang cafe mới sau 10 năm sử dụng không?

Chế độ đổi trả máy rang cafe đang được rất nhiều cơ sở sản xuất áp dụng gần đây, vậy sau 10 năm khách hàng có nên đổi trả máy hay không và phải làm sao để biết được khi nào thì nên tiến hành đổi máy mới cho cơ sở sản xuất.

Chất lượng máy rang cafecó giảm sau 10 năm sử dụng?

Sau một khoảng thời gian dài, tất nhiên, mọi sản phẩm đều giảm chất lượng đáng kể và sản phẩm máy rang cafe cũng vậy, sau 10 năm sử dụng chất lượng của chiếc máy đã giảm đi rất đáng kể.

Có thể nói chất lượng của chiếc máy phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng và mật độ bảo trì bảo dưỡng máy của khách hàng và chế độ chăm sóc lau chùi máy thường xuyên hay không của khách hàng.

máy rang cafe

Nếu chiếc máy thường xuyên được bảo trì bảo dưỡng và cách sử dụng của chủ máy đúng theo hướng dẫn nhà sản xuất thì sản phẩm này sau 10 năm hứa hẹn không có nhiều sự suy giảm chất lượng đáng kể.

Tuy nhiên nếu chủ máy không biết cách sử dụng sao cho đúng và không thường xuyên bảo dưỡng máy thì có thể trong khoảng 2 đến 3 năm chất lượng của máy đã giảm đi rất rõ rệt và không mang đến chất lượng sử dụng như khách hàng vẫn mong muốn.

Có nên đổi máy rang cafe mới sau khi đã sử dụng 10 năm không?

Một trong những tính năng nổi bật của dòng máy rang cafe đó là việc có thực hiện sản xuất với một công suất rất cao trong thời gian dài.

Hiện nay, nhiều nhà sản xuất đã mang tới cho khách hàng ưu đãi được đổi máy mới sau 10 năm sử dụng với mức giá ưu đãi, tuy nhiên khách hàng có nên đổi máy sau thời gian dài sử dụng hay không?

Để có thể trả lời được vấn đề này khách hàng cần phải căn cứ vào tình trạng hiện tại của máy để có được câu trả lời cụ thể cho vấn đề này.

Nếu hiện tại chiếc máy đã hoạt động quá tải và đã xuống cấp một cách trầm trọng thì khách hàng cần phải thay mới ngay để đảm bảo được chất lượng của hoạt động sản xuất. Bởi trong thời gian gần thì chiếc máy cũng có thể hư hỏng và khách hàng phải tốn phí khá cao để đàu tư máy mới.

Nếu chiếc máy vẫn còn được sử dụng tốt thì khách hàng nên thực hiện bảo trì và bảo dưỡng để nhân viên có thể đánh giá được đúng tình trạng của máy hiện tại và đưa ra tư vấn cho khách hàng.

Chỉ nên đổi trả máy khi được tư vấn về tình trạng của máy hiện đã quá xấu bởi chi phí để đổi trả một chiếc máy rang cà phê hiện là rất lớn và khách hàng phải mất một thời gian dài để lắp đặt điều này làm tốn rất nhiều thời gian của cơ sở.

Trên đây là một vài thông tin cần thiết về chế độ đổi máy rang cafe sau 10 năm sử dụng của một số cơ sở sản xuất máy rang cà phê hiện nay, có thể nói cần phải phụ thuộc vào chế độ sử dụng và tình trạng của máy hiện tại để khách hàng quyết định có thực hiện đổi máy mới hay không?