Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Chia sẻ
  • Có hai loại máy hút sữa được dùng hiện nay

Có hai loại máy hút sữa được dùng hiện nay

Có nhiều cách phân loại máy hút sữa. Theo cách thức sử dụng người ta phân thành hai loại là máy hút sữa dùng bằng tay và máy hút sữa sử dụng điện. Mỗi loại có một ưu điểm riêng. Tôi thì chọn máy hút sữa bằng tay.

Có rất nhiều loại máy hút sữa được bán trên thị trường hiện nay. Có nhiều cách để phân loại máy hút sữa. Phân theo nguồn gốc sản xuất có thể được sản xuất ở nước ngoài, sản xuất trong nước hoặc sản xuất trong nước theo công nghệ nước ngoài. Dù được sản xuất trong nước hay nước ngoài lại có các loại khác nhau như lớn bé khác nhau, thiết kế khác nhau, màu sắc khác nhau. Chỉ có cùng một lô sản xuất thì mới giống nhau còn nếu như cùng loại mà khác lô sản xuất cũng đã khác nhau rồi.

Theo cách thức sử dụng người ta phân thành hai loại là máy hút sữa dùng bằng tay và máy hút sữa sử dụng điện. Máy hút sữa dùng bằng tay đơn giản hơn. Máy hút sữa sử dụng điện phức tạp hơn. Máy hút sữa sử dụng điện ngoài thiết bị hút sữa còn có thiết bị cắm và sạc điện. Máy hút sữa bằng tay phải sử dụng lực ở tay để vừa giữ máy vừa bóp hoặc kéo hoặc bấm để máy hoạt động. Còn máy hút sữa sử dụng điện sau khi đặt máy vào người và cắm điện thì chỉ cần giữ. Điện sẽ giúp máy hoạt động và hút sữa ra. Các loại khác nhau sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Tùy từng hoàn cảnh mà lựa chọn máy hút sữa phù hợp. Khi ở nhà có thể sử dụng máy hút sữa sử dụng điện còn nếu đi đâu mà mang cồng kềnh cả máy hút sữa cả bộ phận cắm điện thì thật là bất tiện.

Tôi chọn sử dụng máy hút sữa bằng tay. Đơn giản vì tôi không muốn mua hai loại máy hút sữa. Chỉ cần máy hút sữa bằng tay tôi có thể vừa sử dụng ở nhà vừa mang đến cơ quan tiện dụng. Sử dụng máy hút sữa bằng tay thực ra bạn cũng không tốn sức và mất thời gian mấy. Sử dụng máy rất nhẹ nhàng, khi mất điện bạn cũng sử dụng được, không phải phụ thuộc. Thời gian tôi ở cơ quan nhiều hơn ở nhà nên sử dụng máy hút bằng tay thuận tiện hơn. Còn nếu bạn có điều kiện bạn hãy sắm hai cái, một cái máy hút sữa sử dụng điện dùng ở nhà. Còn cái bằng tay bạn để ở cơ quan, đỡ mất công mang đi mang về. Bạn thấy dùng loại máy nào tiện hơn thì lựa chọn loại máy đó.