• Thương gia
  • Cô gái và niềm đam mê làm đẹp cho mọi người

Cô gái và niềm đam mê làm đẹp cho mọi người

Làm đẹp không chỉ là nhu cầu mà còn là niềm đam mê và yêu thích của mọi người, nhất là đối với chị em phụ nữ. Có rất nhiều cách để giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn, trong đó cách làm đẹp nhanh nhất, đơn giản nhất và hiệu quả nhất, có thể nói đó chính là “trang điểm”. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tự làm đẹp cho mình. Và đây cũng là lý do mà mọi người thường tìm đến các trung tâm làm đẹp uy tín và chọn cho mình một chuyên gia make up chuyên nghiệp với phong cách trang điểm phù hợp.

Trong một lần đi làm đẹp tại Trung tâm Thẩm mỹ Linh Chi, tôi tình cờ gặp và quen cô nhân viên tên Thuý Hằng phụ trách trang điểm cho tôi để chuẩn bị đi dự một sự kiện được tổ chức tại quận 10. Chính thái độ phục vụ khách thân thiện và nhiệt tình khiến tôi tò mò muốn tìm hiểu thêm về cô nhân viên này.

Chuyên gia trang điểm Thuý Hằng

Thuý Hằng cho biết cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề trang điểm và tạo mẫu tóc cho cô dâu, hay các buổi dạ hội, yến tiệc, trang điểm fantasy,…Cô chia sẻ thật lòng, vì yêu thích công việc này, nên mới gắn bó với nghề lâu như vậy.

Sau khi theo học khóa học chuyên viên thẩm mỹ tại Trung tâm thẩm mỹ Linh Chi, Thuý Hằng đã được Tổng cục dạy nghề cấp giấy chứng nhận và được trung tâm Linh Chi tín nhiệm nhận vào làm việc tại trung tâm.


Chính niềm đam mê làm đẹp cho mọi người cùng ước mơ trở thành một chuyên gia trang điểm và tạo mẫu tóc giỏi nghề đã giúp Thuý Hằng ngày càng tự tin hơn trong công việc. Đặc biệt, Hằng có cơ hội được tham gia hỗ trợ trang điểm và làm tóc cho nhiều nhân vật xuất hiện tại những chương trình, show diễn lớn như: Đêm nghệ thuật do Trung tâm Thẩm mỹ Linh Chi tổ chức ở nhà hát Hoà Bình, đêm văn nghệ của các Doanh nhân ở nhà hát thành phố, Hội chợ cưới Nguyễn Du, Cuộc thi cúp Cây Cọ vàng ở Nguyễn Văn Linh,....

Những mẫu trang điểm cô dâu Thuý Hằng đã thực hiện

Thuý Hằng chia sẻ thêm: “được làm đẹp cho mọi người là một niềm hạnh phúc, nhất là khi thấy họ trở nên đẹp hơn, xinh hơn, quyến rũ và rạng rỡ hơn trong mắt mọi người”.

Cùng với MC Kỳ Duyên

Nếu bạn muốn trở thành một cô dâu xinh đẹp, duyên dáng trong ngày cưới, một người nổi bật của các buổi dạ tiệc, hay đơn giản chỉ cần một lời tư vấn để đẹp hơn trong mắt mọi người thì có thể liên hệ với Thuý Hằng qua số điện thoại:  0988 2828 06 - 0120 761 1239.

Thuý Hằng luôn mong muốn mang đến cho các bạn sự hoàn hảo và hài lòng nhất.