• Hỏi đáp
  • Có em bé song sinh sẽ thấy xe đẩy em bé kì diệu

Có em bé song sinh sẽ thấy xe đẩy em bé kì diệu

Nhà anh mình có sinh một cặp bé trai sinh đôi, khỏi cần nói gia đình nhà anh chị ấy cũng vui tới cỡ nào, nhưng mà cũng lúc khi các bé lớn lên thì mới hiểu nhiều chuyện, ngay cả những lúc rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan luôn.

Nhà anh mình thì trước đây họ lấy nhau họ thường đi đi lại sinh sống giữa hai bên gia đình, vì như vậy họ sẽ đỡ phải làm được rất nhiều việc, kể từ chuyện nấu ăn nấu uống, đến chuyện phải giặt ủi hằng ngày họ cũng không phải lo, do đó mà họ tích kiệm và nhẹ người đi rất nhiều trong công việc, nhưng đổi lại họ phải chi rất nhiều thời gian đi đi lại lại trong khoảng thời gian cho hai gia đình, vì khoảnh cách hai gia đình tương đối xa, một nhà thì ở quận 2, còn một gia đình thì ở tận quận nhất, ngay đường Bùi Thị Xuân, do đó mà họ đi lại rất bất tiện, nhất là khoảng thời gian đi về ăn chưa, lắm lúc có cảm giác như chỉ cần đi thôi cũng thấy không còn thời gian đâu nữa rồi. Không những thế hai anh chị nhà mình lại làm ở hai công ty khác nhau với địa điểm trong Sài gòn cũng khác nhau. Anh thì làm trong một hãng công ty luật có trụ sở chính tại tòa nhà Hoa sen lớn nhất Sài Gòn đấy, còn chị thì làm trong một công ty chuyên thiết kế về thời trang của Pháp nằm ngay trên đường đại lộ và đi tới quận Tân Bình, đấy vì khoảng cách xa như vậy lắm lúc chỉ cần về đón nhau đi ăn cơm chung thôi cũng thấy mệt nữa rồi.

Nhưng mọi chuyện lại có cảm giác như thay đổi kề từ khi hai anh chị mình đi tới quyết định sinh con, khỏi cần nói thì quyết định này nhận được sự phản hồi kịch liệt tán thành từ hai bên gia đình, bắt đầu từ bây giờ họ đã nghĩ tời nhiều thứ, ngay cả chuyện phải mua một căn nhà để mà chuẩn bị cho những em bé nhỏ trong gia đình ra đời. Đau đầu nhất vẫn là chuyện bế làm sao hai đứa cùng lúc, anh chị mua cái xe đẩy em bé đôi, thế là từ đó anh chị rất khỏe mà đi dâu cũng mang được các con theo, vì vậy mà anh chị rất khỏe, vợ chồng cũng rất mệt. Bây giờ anh chị mới biết công dụng tuyệt vời thực sự của xem đẩy em bé đôi, đó với là niềm vui trọn vẹn hơn.