Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Có cần bảo trì máy rang cà phê không?

Có cần bảo trì máy rang cà phê không?

Máy móc là một thiết bị cần được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên, vì vậy khi khách hàng sử dụng máy rang cà phê cần có chế độ bảo trì theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Tại Việt Nam có đội ngũ bảo trì máy rang cà phê không?

Hiện nay, đã có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy rang cà phê đặt trụ sở và nhà máy sản xuất tại Việt Nam nên việc bảo dưỡng và chế độ bảo hành của máy được thực hiện dễ dàng hơn.

Mỗi thương hiệu đều đã phát triển một đội ngũ bảo trì máy riêng tại thị trường Việt Nam nhằm giúp thương hiệu thiết bị rang cà phê này đến gần hơn với người tiêu dùng và những người thích thưởng thức hương vị cà phê tại Việt Nam.

máy rang cà phê

Khi máy của khách hàng có bất kỳ sự cố như hư hỏng hay cần bảo hành cần liên lạc ngay với đội ngũ bảo trì của thương hiệu cà phê đã mua sản phẩm để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Đội ngũ bảo trì tại các thương hiệu đều là những nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm dày dặn trong việc bảo dưỡng và bảo trì thiết bị rang cà phê. Khi thực hiện bảo hành máy rang cà phê tại các hãng khách hàng được hoàn toàn miễn phí và thay thế các phụ kiện tốt nhất.

Bao lâu thì nên thực hiện bảo trì máy rang cà phê?

Thời gian bảo trì máy rang cà phê được thực hiện theo đúng định kỳ của nhà sản xuất đưa ra và phải được thực hiện theo đúng quy chuẩn hướng dẫn.

Tùy thuộc vào mỗi nhà sản xuất mà có một thời gian bảo trì máy theo đúng quy định, thông thường thời gian để chăm sóc bảo dưỡng lại máy là sau 6 tháng hoạt động, tuy nhiên để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng, nhiều thương hiệu đã quy định thời gian là 1 năm.

Khi tiến hành bảo trì máy thì khách hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng và được thay thế những bộ phận đã hư hỏng sau thời gian hoạt động và được tư vấn cách sử dụng đúng cách và những lưu ý cần thiết khi tiến hành sử dụng chiếc máy của bạn.

Không chỉ vậy, việc bảo trì thiết bị rang cà phê còn giúp chiếc máy của khách hàng có thể tăng thêm được tuổi thọ và giảm được tối đa các sự cố hư hỏng và cháy nổ khi khách hàng sử dụng máy trong các cơ sở sản xuất và hộ gia đình.

Chính vì vậy, mà các thương hiệu và đơn vị cung cấp máy rang hạt cà phê tại Việt Nam hiện nay đã khuyến cáo khách hàng nên thực hiện định kỳ bảo trì máy của bạn trong vòng 1 năm sử dụng và nên được bảo dưỡng bởi đội ngũ chuyên gia chính hãng nhằm giúp khách hàng có được an tâm và được sửa chữa miễn phí.

Như vậy, sau 1 năm khách hàng cần phải thực hiện bảo trì, bảo dưỡng chiếc máy rang cà phê bởi sau khoảng thời gian dài hoạt động, máy có thể bị hư hỏng hoặc hao mòn tại một số bộ phận, chính vì vậy, việc chăm sóc và bảo dưỡng máy có thể giúp khách hàng tăng được tuổi thọ và chất lượng hoạt động.