Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyển phát nhanh hàng điện tử sang Úc cần lưu ý gì?

Chuyển phát nhanh hàng điện tử sang Úc cần lưu ý gì?

Khi chuyển một loại hàng hóa nào đó sang nước ngoài bạn cần nắm rõ đặc thù, tính chất của loại hàng hóa đó để thông báo cho công ty vẩn chuyển biết, để công ty đưa ra phương thức vận chuyển hợp lý cho hàng hóa của bạn.

Hàng hóa để chuyển phát nhanh đi Úc cũng như sang các nước khác khá đa dạng từ hồ sơ, giấy tờ đến thực phẩm, đồ dùng cá nhân hay các loại máy móc thiết bị, hàng điện tử. Tuy nhiên mỗi loại hàng hóa này lại có những đặc thù khác nhau về chất liệu, khối lượng hay kích thước. Chính vì vậy mà khi vận chuyển các loại hàng hóa này phải có sự phân biệt rõ ràng để khi vận chuyển hàng hóa được đảm bảo an toàn tối đa. Đặc biệt là hàng điện từ thì sự đảm bảo an toàn là vô cùng quan trọng.

Với đặc thù là hàng dễ hư hỏng nên các linh kiện điện tử được liệt vào hàng hóa đặc biệt. Tại sao lại phải đặc biệt? rất đơn giản bởi vị mỗi sự va chạm dù là nhỏ cũng dễ dàng khiến cho các thiết bị hư hỏng và nó sẽ trở nên vô dụng, không sử dụng được khi đến tay người nhận. Vì vậy mà liệt nó vào hàng đặc biệt để khi xếp hàng gói hàng người gửi và nhân viên hỗ trợ đóng gói cần hết sức cẩn thận. Có thể đóng gói những mặt hàng này trong thùng gỗ có tác dụng chịu lực tốt, bọc các tấm xốp xung quanh linh kiện điện tử để giảm va đập trong quá trình vận chuyển. Một lưu ý nữa là khi đóng gói tất cả những linh kiện điện tử này cần bao chúng trong các túi bóng không thấm nước để bảo đảm an toàn cho các linh kiện điện tử. Cuối cùng là một điều không thể bỏ qua đó là khi vận chuyển hàng hóa này lên máy bay hay tàu đều phải hết sức cẩn thận nhẹ nhàng và khi vận chuyển đến tay người nhận cũng phải được thực hiện nhẹ nhàng để đảm bảo an toàn cao nhất cho hàng hóa.

Như vậy nếu bạn cần chuyển các linh kiện điện tử này thì có thể yên tâm về độ an toàn của nó khi bạn đã thông báo cho công ty dịch vụ về loại hàng hóa đặc biệt này của bạn. chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cao nhất để mặt hnagf của bạn đến tay người nhận một cách an toàn nhất.