• Chia sẻ
  • Chuyển nhà trọn gói tại Đường Láng của công ty taxi tải QV

Chuyển nhà trọn gói tại Đường Láng của công ty taxi tải QV

Sang năm mới với không khí sôi sục của thị trường bất động sản bắt đầu ấm dần lên đi theo nó là những hợp đồng chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói của các công ty taxi tải cũng tăng dần theo đó.

 
Công ty taxi tải QV chúng tôi là một trong những Công ty taxi tải được người dân Hà Nội và các thành phố khác trên toàn quốc biết đến nhiều khi đã tiến hành thi công nhiều hợp đồng vận chuyển lớn.
Chuyển nhà cho Anh Bùi Thanh Hùng 320 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội theo thỏa thuận giữa anh Hùng và Công ty taxi tải QV đã ký. Ngày 29/3 bốn anh em công nhân với đồng phục chỉnh tề , 8h15 có mặt tại đại chỉ nhà khách để thực hiện công việc vận chuyển trọn gói nhà cho khách hàng.
Sau khi bàn bạc với khách hàng xong anh em bắt tay vào việc theo đúng chuyên môn từng người, dưới sự phân công của tổ trưởng là anh Phạm Văn Tuấn mọi việc được tiến hành rất cẩn thận và nhanh chóng.
Với 2 chuyến xe tải 1 tấn toàn bộ đồ đạc trong nhà anh Hùng đã được tháo, đóng gói, vận chuyển, đưa lên nhà tại địa chỉ 125D Minh Khai kê và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng chỉ trong vòng 5h đồng hồ.
Hợp đồng vận chuyển giữa 2 bân đã được thanh lý với sự tin tưởng cao của anh Hùng về dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp từ A-Z của Công ty taxi tải Cổ phần thương mại và dịch vụ tổng hợp QV.
Đây là động lực lớn góp phần không nhỏ cho thương hiệu QV không ngừng củng cố long tin với khách hàng trên thị trường toàn quốc.
Cảm ơn các khách hàng nhất là chú Hà đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của Công ty taxi tải chúng tôi.