• Kinh doanh
  • Chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển

Chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển

Tại một đơn vị chuyên về vận chuyển hàng hóa bằng đường biển như chúng tôi, chủ hàng sẽ không còn lo lắng quá nhiều về tình trạng kiện hàng bị ảnh hưởng chất lượng hoặc chậm thời gian chậm trễ.

Chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển

Không riêng gì vận chuyển đường biển nội địa, mà cả vận chuyển hàng hóa đi quốc tế bằng phương thức này cũng được ưa chuộng nhiều hơn, chủ yếu đến từ các chủ hàng là doanh nghiệp, thường với số lượng lớn. Nhìn thấy nhu cầu của thị trường hiện nay, các gói dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp tin rằng sẽ đáp ứng tốt, cũng như làm hài lòng các khách hàng khi tìm tới.

Đứng ở vị trí là công ty vận chuyển đường biển chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ vận tải biển theo yêu cầu khách hàng có nhu cầu.

Vận chuyển đường biển là một thành phần chính trong dịch vụ vận tải đa phương thức. Để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, chúng tôi có bộ phận chuyên trách về vận tải bằng đường biển hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL, hàng phân kiện hoặc hàng tàu rời, hàng dự án và nhiều loại hàng hóa khác nhau trên phạm vi toàn cầu. Tính linh hoạt và đa dạng trong các dịch vụ vận tải hàng hóa cung cấp bởi Real Logistics đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tiết kiệm thay thế các hình thức vận chuyển tốn kém khác. Các dịch vụ logistics toàn cầu của chúng tôi không chỉ phụ trách vận chuyển hàng hóa từ cảng đến cảng mà còn cung cấp giải pháp trọn gói từ A đến Z.

Trong những năm vừa qua, Real Logistics đã phát triển mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác vận tải biển lớn trong khu vực và quốc tế.

Chúng tôi có mạng lưới dịch vụ trải khắp thế giới từ châu Âu, Mỹ, châu Á đến châu Phi, Úc, Đông Nam Á và các khu vực khác.

Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các loại giấy phép và các chứng từ, thông báo lịch trình, thắc mắc về cước, bảo hiểm, vận chuyển quá cảnh đường bộ & đường sắt, vận chuyển quốc tế và các dịch vụ toàn diện khác liên quan đến vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu.

Các dịch vụ vận tải đường biển của chúng tôi bao gồm:

- Gom hàng lẻ: dịch vụ gom hàng lẻ xuất và nhập tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng đến nhiều địa điểm khác trên thế giới.

- Hàng nguyên container và hàng lẻ xuất nhập khẩu

- Cung cấp và kiểm tra các chứng từ vận chuyển hàng hóa

- Khai báo hải quan xuất nhập khẩu

- Giao nhận hàng hóa tận nhà

- Dịch vụ vận hành thương mại ba bên

- Đóng gói và đóng kiện hàng hóa công nghiệp theo tiêu chuẩn

- Đóng gói và đóng kiện hàng hóa gia dụng

- Kho bãi, lắp ráp và phân phối

- Xử lí, hỗ trợ về thư tín dụng

- Thuê toàn bộ tàu hay một phần

- Hàng hóa thông thường (hàng phân kiện hoặc xé lẻ, hàng khô & lỏng)

- Vận chuyển hàng hóa qua kênh đào Volga-Don

- Vận tải bằng đường biển/ đường hàng không

- Dịch vụ vận tải đa phương thức quốc tế bằng đường biển/ đường sắt và đường biển/ đường bộ

- Bảo hiểm hàng hóa vận tải biển