Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Chứng khoán Kim Eng Việt Nam đổi tên thành Maybank Kim Eng

Chứng khoán Kim Eng Việt Nam đổi tên thành Maybank Kim Eng

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kim Eng Việt Nam (KEVS) vừa tổ chức lễ ra mắt thương hiệu và logo mới, theo đó KEVS chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Chứng khoán Maybank Kim Eng.

Chứng khoán Kim Eng Việt Nam đổi tên thành Maybank Kim Eng

Tại buổi lễ ra mắt, Maybank Kim Eng cũng công bố mục tiêu trở thành một công ty môi giới chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam trước năm 2015. Để thu hút nhà đầu tư cá nhân và đáp ứng nhu cầu thị trường, Maybank Kim Eng đang đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu thông qua việc tăng số lượng nhân viên kinh doanh từ 330 hiện tại và phát triển mạng lưới bằng cách mở thêm chi nhánh, từ 10 lên 14 chi nhánh vào năm 2015.

“Maybank luôn chủ trương tập trung để nắm bắt các cơ hội phát triển tại các thị trường mới nổi và tăng cường sự hiện diện của chúng tôi tại các thị trường này. Với Việt Nam, chúng tôi nhận thấy có những tín hiệu tích cực như lạm phát được kiểm soát, giảm từ 23% xuống 5% trong vòng 12 tháng qua, tiền Đồng ổn định, dự trữ ngoại hối tăng và thâm hụt thương mại được giảm thiểu”, ông Tengku Dato' Zafrul, Giám đốc điều hành khối Maybank Kim Eng, nhận xét.

Triển khai hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008, Maybank Kim Eng là một trong số ít các công ty chứng khoán tại Việt Nam có lãi ngay trong năm đầu hoạt động chỉ từ dịch vụ môi giới chứng khoán. Hiện nay, Maybank Kim Eng là nhà môi giới lớn thứ 4 tại Việt Nam.

Được biết, Maybank Kim Eng là một bộ phận môi giới và ngân hàng đầu tư của Malayan Banking Berhad (Maybank), và hiện Maybank chiếm 49% cổ phần tại Maybank Kim Eng. Tính đến nay, Maybank Kim đã có mặt tại 11 nước trên thế giới.

Tại Việt Nam, Maybank Kim Eng đang liên tục mở rộng chuỗi dịch vụ và sản phẩm, bao gồm giao dịch cổ phiếu, dịch vụ lưu k‎ý, tư vấn đầu tư, tài chính doanh nghiệp với sự hậu thuẫn của đội ngũ nghiên cứu dày dạn kinh nghiệm.

Nhân dịp này, Maybank Kim Eng đã giới thiệu dịch vụ giao dịch trực tuyến dành cho iPhone và iPad (KE Mobile). Đây một ứng dụng thuần có hiệu năng sử dụng tốc độ cao, ổn định, giúp người sử dụng có thể dùng chung tài khoản đăng nhập trên KE Trade đang có của Maybank Kim Eng để sử dụng trên KE Mobile.