• Chia sẻ
  • Chồng giám đốc là chuyên gia kiểm định nồi hơi

Chồng giám đốc là chuyên gia kiểm định nồi hơi

Hai người ở hai phái cực hoàn toàn khác nhau nhưng không hiểu sao họ lại về một nhà hoàn toàn rất hòa hợp, hạnh phúc. Thời gian họ giành cho gia đình không nhiều nhưng gia đình họ luôn có sự đồng thuận.

Giám đốc là một người phụ nữ xinh đẹp, tài năng, tốt nghiệp đại học quản trị kinh doanh ở nước ngoài về. Sau một thời gian làm việc thực tế trên thương trường, năng lực được khẳng định thì chị mới được tiến cử lên vị trí giám đốc. Công việc này đòi hỏi chị phải gặp gỡ nhiều người, đi nhiều nơi, năng động, khôn khéo trong mọi việc. Đã từng có rất nhiều người theo đuổi chị. Mọi người thường nói chị sẽ hợp với các chuyên gia tài chính hoặc một người có thể giúp đỡ chị, sát cánh bên chị, nâng đỡ chị và công ty cùng phát triển. Đó phải là người có các kiến thức tương đương.

Nhưng thực tế không phải vậy. Chồng giám đốc là một người hoàn toàn trái ngược. Rất ít nói, ít giao lưu, không có kiến thức về kinh tế mà được đào tạo về khoa học kỹ thuật. Hai người chỉ có thể tương xứng về ngoại hình và bằng cấp, trình độ tài năng. Nhưng hai tài năng đó không giúp gì cho nhau được. Anh là một chuyên gia về kiểm định nồi hơi được đào tạo bài bản ở nước ngoài. Sau nhiều năm hoạt động ở nước ngoài mới về nước để làm việc. Hai con người đó tình cờ gặp nhau trong một buổi triển lãm nồi hơi và định mệnh đã đưa chuyên gia kiểm định nồi hơi đến với giám đốc công ty phân phối sản phẩm.

Hai người ở hai phái cực hoàn toàn khác nhau nhưng không hiểu sao họ lại về một nhà hoàn toàn rất hòa hợp, hạnh phúc. Thời gian họ giành cho gia đình không nhiều nhưng gia đình họ luôn có sự đồng thuận trong mọi quyết định. Các quyết định đó thực tế phần lớn là của người vợ giám đốc độc đoán nhưng người chồng luôn ủng hộ và đồng tình. Cuộc sống có những sự sắp đặt hay đến vậy. Không ai có thể giúp đỡ ai nhưng công việc của họ luôn hoàn thành thuận lợi. Và hai người họ luôn hạnh phúc khi được gặp nhau.