Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Chọn sóng nhựa đựng trái cây xuất khẩu

Chọn sóng nhựa đựng trái cây xuất khẩu

Chọn sóng nhựa đựng trái cây như thế nào? Loại sóng nhựa đựng trái cây nào tốt nhất? Nếu bạn đang tìm mua sóng nhựa để đựng trái cây kinh doanh thì những thông tin trong bài viết này vô cùng cần thiết.

Sóng nhựa là một đồ dùng thiết yếu, là dụng cụ đựng đồ không thể thiếu trong cuộc sống. Hiện nay cũng có nhiều loại sóng nhựa khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng lĩnh vực, ngành nghề nhất định. Nếu bạn đang kinh doanh trái cây nhập khẩu thì không thể bỏ qua vật dụng thiết yếu chứa đựng là sóng nhựa. Tuy nhiên, lựa chọn loại sóng nhựa để đựng trái cây nhập khẩu cũng cần những lưu ý và tiêu chí cụ thể. Bài viết dưới đây sẽ giúp cung cấp cho bạn những thông tin để chọn mua sóng nhựa sao cho phù hợp nhất.

Chọn sóng nhựa đựng trái cây xuất khẩu

Các loại sóng nhựa đựng trái cây nhập khẩu

Hiện nay trên thị trường số lượng sóng nhựa chuyên dụng để đựng trái cây rất nhiều. Sóng nhựa khá nặng và có nhiều màu sắc để lựa chọn. Các loại sóng nhựa được thiết kế cứng cáp, rất chắc chắn không gây hư hại cho trái cây của bạn.

Các sản phẩm sóng nhựa được làm chủ yếu bằng chất liệu nhựa HDPE. Đây là loại nhựa được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, sở hữu tính năng vượt trội nên được sử dụng trong các hoạt động đóng gói, vận chuyển hàng hóa công nghiệp. Hiện nay, sóng nhựa được ứng dụng, sử dụng chuyên đựng rau củ quả, trái cây trong siêu thị, nhà hàng,...

Sóng nhựa chuyên dụng để đựng trái cây, nông sản, các loại rau củ quả. Bạn có thể yên tâm lựa chọn mua sóng nhựa để đựng trái cây nhập khẩu của mình không còn lo lắng bị hưu hại. Đặc biệt, sóng nhựa được thiết kế với những lỗ thoáng khí tạo điều kiện thoát khí dễ dàng để trái cây không bị hỏng do nhiệt độ cao của thời tiết hay trong quá trình trưng bày sản phẩm.

Hiện nay, sóng nhựa được sử dụng nhiều trong các hoạt động gặt hái trái cây, được bà con các tỉnh Tây Nam Bộ lựa chọn dùng rất nhiều. Sóng nhựa được thiết kế chắc chắn, bền và có tính thẩm mỹ cao.

Tác tiêu chí lựa chọn sóng nhựa đựng trái cây nhập khẩu

Chọn mua sóng nhựa ở địa chỉ sản xuất

Có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp sóng nhựa trên thị trường hiện nay bởi đây là sản phẩm thông dụng. Bạn có thể tìm mua được sóng nhựa dễ dàng tại các địa chỉ địa phương. Tuy nhiên, số lượng không đi kèm với chất lượng. Bạn nên tìm mua sóng nhựa ở địa chỉ sản xuất là tốt hơn cả.

Tại các đại chỉ sản xuất sóng nhựa, bạn có thể chọn mua đa dạng các loại sóng nhựa phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, mức giá của các sản phẩm được mua trực tiếp tại đơn vị sản xuất cũng được ưu đãi hơn. Bạn nên tìm mua các loại sóng nhựa được làm từ chất liệu an toàn, không nên mua sóng nhựa làm từ nhựa tái chế tránh nhiệt độ cao gây ô nhiễm trái cây và dễ bị hư hỏng.

Tìm hiểu các loại sóng nhựa khác nhau

Sản phẩm sóng nhựa có nhiều loại khác nhau, khác nhau về nguyên liệu, thiết kế, kích thước. Vậy nên bạn cần suy trước tính sau nên chọn mua loại sóng nhựa nào là phù hợp để đựng sản phẩm trái cây nhập khẩu lâu dài cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình bày hàng hóa.

Bên cạnh đó, các sản phẩm sóng nhựa có thể in thương hiệu trên thành sóng. Bạn có thể trực tiếp làm việc với đơn vị thiết kế sóng nhựa để có thể cho ra loại sóng nhựa có mẫu mã phù hợp với sản phẩm trái cây nhập khẩu của mình.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua sóng nhựa chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại các đồ nhựa, đồ gia dụng và công nghiệp. Lựa chọn mua sóng nhựa của chúng tôi bạn sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng tốt và mức giá cạnh tranh.