• Công nghệ
  • Chọn smartphone duyệt web khi chỉ có 5 triệu.

Chọn smartphone duyệt web khi chỉ có 5 triệu.

Một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất của người dùng smartphone là duyệt web, cập nhật thông tin.

Tuy nhiên giữa tháng 9 vừa qua, HKPhone hãng smartphone đến từ Hồng Kông hiện đang dẫn đầu thị trường smartphone giá rẻ Việt vừa cho ra mắt sản phẩm HKPhone Revo MAX. Với mức giá chỉ 4.5 triệu nhưng HKPhone Revo MAX được trang bị nhiều tính năng khủng chỉ gặp ở các smartphone với mức giá trên 10 triệu như CPU lõi kép 1GHz, màn hình cực lớn 5.3 inch, dung lượng pin khủng 2800mAh, kết nối 3G, Android 4.0.4 và 1 thiết kế tuyệt vời.

Với mức giá chỉ 4.5 triệu, HKPhone Revo MAX đem lại trải nghiệm duyệt web ngang ngửa với những smartphone với giá bán lên tới 8-10 triệu đồng.

Một trong những bí quyết đem lại trải nghiệm duyệt web xuất sắc của HKPhone Revo MAX nằm ở sức mạnh xử lý của CPU. Trang bị CPU với 2 nhân Cortex A9 1GHz, HKPhone Revo MAX có tốc độ tải, dựng trang web cực nhanh. Được tối ưu bởi trình duyệt thông minh trên HĐH Android 4.0, thậm chí đôi khi tốc độ tải trang web trên Revo MAX còn nhanh hơn cả trên máy tính để bàn hay trên laptop của bạn. Rất nhiều người lần đầu tiên cầm Revo MAX trên tay đều phải ngỡ ngàng trước tốc độ tải trang "nhanh như chớp" của chiếc smartphone này.

Tốc độ xử lý nhanh cũng khiến Revo MAX cho trải nghiệm cuộn trang rất mượt mà. Nếu những ai đã từng cảm thấy khó chịu với các smartphone có hiện tượng giật, khựng hình khi cuộn những trang web có nhiều ảnh, flash chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với HKPhone Revo MAX khi chiếc smartphone giá rẻ đem lại cảm giác cuộn trang không-độ-trễ.

Tuy nhiên điều đem lại trải nghiệm duyệt web thực sự khác biệt của HKPhone Revo MAX là màn hình 5.3 inch của máy. Kích thước màn hình lớn khiến trang web hiển thị trên màn hình của HKPhone Revo MAX rất đã mắt. Diện tích màn hình lớn hơn đồng nghĩa với việc thêm nhiều nội dung hiển thị trên cùng 1 trang màn hình và việc đọc web được dễ dàng, thoải mái hơn nhờ font chữ lớn và ít phải cuộn trang. Việc hiển thị font chữ lớn không chỉ giúp việc đọc nội dung đỡ mỏi mắt hơn, mà còn giúp người có tuổi dễ dàng tiếp cận hơn với máy. Đây chính là lý do khiến rất nhiều khách hàng có tuổi cũng bị thuyết phục bởi chiếc smartphone "ngoại cỡ" của hãng sản xuất danh tiếng đến từ Hồng Kông.

Bên cạnh kích thước lớn, chất lượng hiển thị của màn hình Revo MAX cũng khá xuất sắc với màu sắc tươi tắn, độ nét cao. Thực sự trải nghiệm duyệt web trên HKPhone Revo MAX là một sự đột phá với các smartphone ở tầm giá dưới 5 triệu đồng. 

Việc duyệt web liên tục trên kết nối không dây khiến thời lượng pin trở thành 1 trong những mối quan tâm lớn của người dùng smartphone. Và HKPhone Revo MAX là 1 trong những smartphone có dung lượng pin hàng đầu thị trường Việt. Với dung lượng pin lên tới 2800mAh (iPhone 4S chỉ có dung lượng pin 1430mAh), HKPhone Revo MAX cho thời gian đọc web liên tục trên kết nối 3G tốc độ cao tới 5h, thừa đủ cho 1 ngày cập nhật thông tin liên tục. HKPhone còn tặng kèm người mua 1 viên pin dự phòng vì vậy người mua có thể hoàn toàn yên tâm về thời lượng pin của máy.

Màn hình lớn, tốc độ xử lý nhanh, dung lượng pin khủng và HĐH Android 4.0 biến HKPhone Revo MAX thành 1 thiết bị duyệt web tuyệt vời. Hơn thế nữa, HKPhone còn cam kết thực hiện chương trình bán hàng "100% người mua hài lòng" với sản phẩm HKPhone Revo MAX. Theo chương trình này người mua có quyền trả lại máy nếu cảm thấy không hài lòng với sản phẩm trong thời hạn 3 ngày kể từ lúc mua.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và mua hàng tại hệ thống showroom chính hãng trên toàn quốc tham khảo tại website http://hkphone.com.vn