Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Chọn mua lồng thép sử dụng cho hệ thống siêu thị

Chọn mua lồng thép sử dụng cho hệ thống siêu thị

Mua lồng thép sử dụng cho hệ thống siêu thị hiệu quả cần đặc biệt chú trọng tới một số yếu tố nhất định mà không phải ai cũng hiểu.

Lồng thép là vật dụng khá quen thuộc chuyên dùng để cất giữ, lưu trữ hàng hóa, sản phẩm, thiết bị, linh kiện hay đồ vật gì đó giúp cho người tiêu dùng có thể sắp xếp đồ vật của mình gọn gàng, ngăn nắp hoặc có thể phân loại đồ vật, đồ dùng thuận tiện hơn. Hiện nay, trên thị trường, lồng thép có mặt với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau nên có thể sử dụng cho nhiều mục đích, nhiều trường hợp khác nhau như làm kệ để đồ, thùng chứa hàng hoặc làm các xe đẩy hàng trong siêu thị.

Chọn mua lồng thép sử dụng cho hệ thống siêu thị

Lồng thép được sử dụng trong các hệ thống siêu thị rất đa dạng, tùy theo mục đích sử dụng mà chúng sẽ có kích thước và kiểu dáng khác nhau. Các lồng thép cao, lớn, được chia nhiều ngăn sẽ được dùng như những chiếc kệ để trưng bày hàng hóa, sản phẩm bày bán. Tuy nhiên, loại lồng thép này có một điểm hạn chế là không thể chứa các loại hàng hóa có khối lượng quá lớn. Các lồng thép có chiều rộng lớn sẽ được siêu thị dùng để dự trữ hàng hóa, sản phẩm để trong kho, xưởng hoặc dùng để bày bán các mặt hàng sale hoặc đồng giá. Các loại lồng thép có kích thước vừa và nhỏ sẽ được dùng để lắp vào các xe đẩy mua hàng.

Các loại lồng thép này có nhiều ưu điểm vượt trội nên được các hệ thống siêu thị ưu ái tin dùng. Các ưu điểm nổi bật của lồng thép trong sử dụng có thể kể đến như:

- Có thể gấp lại và mở ra một cách dễ dàng nên có thể cất gọn gàng khi không sử dụng. Khi gấp lại, lồng thép chỉ còn khoảng 20% so với thể tích ban đầu nên tiết kiệm được khá nhiều không gian. Nhờ vậy, việc vận chuyển chúng mang lại hiệu quả cao hơn và có tính kinh tế hơn.

- Các lồng thép này có thể chất chồng lên nhau nên có thể tiết kiệm được không gian của kho lưu trữ hàng hóa hoặc xưởng sản xuất sản phẩm. Bên cạnh đó, việc sắp xếp hàng theo lô hàng, theo ngày sản xuất hoặc theo chủng loại giúp cho nhân viên kiểm tra được số lượng hàng còn tồn lại hay đã bán đi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

- Có thể sử dụng kết hợp lồng thép với xe nâng, thang máy, cần cẩu nên có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến khu vực cần thiết mà không tốn quá nhiều công sức.

- Chất liệu thép bền vững cùng với kết cấu sản phẩm kiên cố giúp cho tuổi thọ của sản phẩm được lâu dài.

- Các loại lồng thép có thiết kế rất đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại lồng thép phù hợp với mục đích và nhu cầu tiêu dùng. Có nhiều loại lồng thép thường thấy như: xe đẩy hàng đa năng, kệ đựng hàng và các loại rổ (rổ banh, rổ chia tầng đơn ngăn, rổ chia tầng đa ngăn, rổ đa phương,...).

Tóm lại, có thể thấy lồng thép là một thiết bị hết sức quen thuộc và cần thiết tại các hệ thống siêu thị hiện nay. Nó không chỉ xuất hiện tại các kho hàng, xưởng sản xuất, mà ngày nay nó ngày càng xuất hiện phổ biến tại các gian hàng trưng bày sản phẩm. Các hệ thống siêu thị ngày càng tin dùng và ưa chuộng nhờ vào độ bền, tính kinh tế và sự linh hoạt của nó.