• Chia sẻ
  • Chọn mua Cầu trục phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn mua Cầu trục phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cầu trục là một trong những thiết bị cần thiết và không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp ở nước ta. Việc chọn mua Cầu trục là vấn đề bức thiết của nhiều nhà máy sản xuất. Tuy vậy, mỗi nhà máy sản xuất cần chọn cho mình những Cầu trục phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Chọn mua Cầu trục phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cầu trục là thiết bị có chức năng chính là nâng, hạ, di chuyển các khối lượng hàng hóa lớn từ các nhà máy sản xuất, đến các địa điểm cần thiết như các kho dự trữ, các xe vận chuyển hàng hóa… Cầu trục cho phép mỗi lần vận chuyển với khối lượng hàng hóa đến mức tối đa là 500 tấn.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại Cầu trục khác nhau. Mỗi loại Cầu trục lại có những chức năng, tính năng đặc biệt phù hợp với những môi trường làm việc khác nhau. Vì vậy, để Cầu trục đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như hoạt động hiệu quả, sử dụng lâu dài, người sử dụng cần chọn mua những Cầu trục phù hợp.

Có những loại Cầu trục được sử dụng phổ biến như Cầu trục luyện kim, Cầu trục thủy điện, Cầu trục cho cầu cảng, Cầu trục phòng nổ, Cầu trục gầu ngoạm, Cầu trục mâm từ. Mỗi cầu trục lại có thể làm việc trong những môi trường khác nhau. Ví dụ như Cầu trục luyện kim là loại cầu trục làm việc trong các phân xưởng luyện kim có nhiệt độ rất cao. Cầu trục thủy điện là cầu trục được sử dụng để phục vụ quá trình vận hành và làm việc khi lắp đặt sửa chữa thay thế tua bin máy phát, trạm nguồn,... Do đó, chúng ta không thể đem Cầu trục thủy điện để làm việc trong môi trường luyện kim có nhiệt độ cao được.

Vì vậy, người dùng cần chọn mua Cầu trục phù hợp với nhu cầu sử dụng, để đảm bảo mang lại lợi ích tối đa trong quá trình sử dụng.