Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Chia sẻ
  • Chọn loại lồng thép dùng trong môi trường có hóa chất ăn mòn

Chọn loại lồng thép dùng trong môi trường có hóa chất ăn mòn

Ở những nơi làm việc có nhiều hóa chất, có tính ăn mòn cao nên khi chúng ta sử dụng lồng thép tại đây cũng cần phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng, bởi nếu không dùng loại đúng sẽ rất nhanh bị hư hỏng.

Chọn loại lồng thép dùng trong môi trường có hóa chất ăn mòn

Lồng thép được sản xuất ra từ những chất liệu kim loại khác nhau, do vậy mà nó sẽ rất dễ bị ảnh hưởng và tác động từ môi trường, làm cho bề mặt bị ăn mòn, sau đó dẫn đến hư hỏng nặng. Những người dùng có kinh nghiệm đều sẽ nắm rõ và biết chắc điều này, từ đó đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Tuy nhiên vẫn còn đó không ít người gặp phải khó khăn khi chọn loại lồng thép dùng trong môi trường có nhiều hóa chất.

Những loại hóa chất độc hại có khả năng ăn mòn kim  loại rất nhanh, nhưng cũng có một số kim loại không hề bị ảnh hưởng bởi sử tác động này, dù bất cứ hình thức nào. Nhờ vậy mà hiện tại nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời khá nhiều mẫu lồng, được làm từ kim loại không dễ bị ăn mòn như inox hoặc xi mạ lên một hợp kim đặc biệt. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

Như đã nói ở trên, loại lồng thép phù hợp nhất để sử dụng trong môi trường làm việc có hóa chất, ăn mòn cao là được sản xuất từ kim loại có khả năng chống axit, không bị tác động bởi độ ẩm hay môi trường xung quanh. Những ai đang có nhu cầu sở hữu cho mình một sản phẩm như thế này cũng vô cùng đơn giản, bởi ngoài thị trường hiện đã rất phổ biến và được bày bán nhiều.

Có một số vấn đề mà mọi người cần phải lưu ý khi tìm đến những chiếc lồng thép như thế này. Ở một vài sản phẩm, dùng được giới thiệu được sản xuất từ kim loại tốt, được xi mạ nhưng thực sự là chất lượng rất kém, chỉ trong thời gian ngắn đưa vào sử dụng sẽ bị bong tróc bề mặt và xuất hiện tình trạng rỉ sét, bị ăn mòn do tác động từ môi trường làm việc.

Thế nên khi mua lồng thép, tốt hơn hết bạn nên bỏ ra ít thời gian và tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín, có nhiều năm hoạt động để đảm bảo hơn.