Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Choáng với dàn siêu xe tại 1 trường Đại học ở Dubai

Choáng với dàn siêu xe tại 1 trường Đại học ở Dubai

Ngay tại sân trường Đại học Mỹ ở Dubai, chúng ta đã có thể bắt gặp vô số siêu xe như Rolls-Royce, Ferrari hay Aston Martin... Điều đặc biệt khi chủ nhân của những siêu xe đó lại chính là các sinh viên trong trường.
Khi nhìn vào dàn siêu xe được đỗ la liệt tại sân trường Đại học Mỹ ở Dubai, nhiều người không khỏi kinh ngạc và choáng váng. Chùm ảnh cho thấy hàng loạt siêu xe trong sân trường Đại học này đã được chính 1 nam sinh viên có tên Meeka Nasser ghi lại.
Anh chàng cho biết "Tôi học tại trường Đại học Mỹ ở Dubai. Những siêu xe mà các bạn sinh viên khác đi thật hoành tráng. Tôi cũng sở hữu một chiếc ô tô. Nếu tại quê hương Canada của tôi, chiếc xe của tôi cũng được coi là khá đẹp thì ở đây, chẳng ai buồn nhìn nó đến lần thứ 2. Tôi đã chụp lại những bức ảnh này trong 2 ngày, và tại cùng 1 khu vực đỗ xe. Đây chưa phải là toàn bộ xe của sinh viên đâu. Vì những chiếc xe như Cayennes hay Range Rovers chỉ là loại ô tô tầm thường ở đây nên tôi chỉ chụp vài chiếc vào album này thôi."
Cũng theo lời kể của nam sinh viên này, toàn bộ số ô tô do cậu bạn chụp đều thuộc sở hữu của những bạn sinh viên trong trường, có độ tuổi từ 18 đến 24. Được biết, trường Đại học Mỹ tại Dubai là trường tư thục được thành lập vào năm 1995.
Choáng với dàn siêu xe tại 1 trường Đại học ở Dubai 1
Rolls Royce.