• Chia sẻ
  • Chia sẻ bí quyết tiết kiệm tiền điện nhờ bóng đèn Philips

Chia sẻ bí quyết tiết kiệm tiền điện nhờ bóng đèn Philips

Là người nội trợ trong gia đình, chắc hẳn mẹ nào cũng muốn chọn những sản phẩm tối ưu nhất mà vẫn có thể tiết kiệm. Với bóng đèn Philips, nhiều mẹ thông thái đã có được bí quyết tiết kiệm tiền điện hàng tháng một cách vô cùng đơn giản.

Cùng đến tham khảo các loại đèn chiếu sáng tại Hoàng Phát Philips, chị Trần Thị Hường(Quận 8, TP. Hồ Chí Minh) cho biết, “Hàng tháng gia đình tôi dùng hết hàng triệu tiền điện dù đã rất tiết kiệm, không những thế những chi phí như thay mới, sửa chữa vì bóng hay cháy hỏng khiến tôi rất phiền lòng. Được một người bạn giới thiệu đến đây để tham khảo về bóng đèn Philips có nhiều tính năng nổi bật và rất tiết kiệm nên tôi đã tới xem”.

bong den philips

Được biết, đây là lần thứ hai chị Hường đến nhà phân phối thiết bị điện chính hãng Hoàng Phát để mua bóng đèn Philips cho các con mình sử dụng. Sau lần đầu thay mới toàn bộ hệ thống chiếu sáng ở phòng bếp, phòng khách và phòng ngủ thấy hóa đơn tiền điện mỗi tháng giảm gần 2/3 chị Hường rất mừng. “Tôi tìm hiểu thêm còn biết được bóng Philips  có ánh sáng dịu nhẹ nên không gây hại cho mắt, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh cận thị ở trẻ. Vì thế dù đèn học của các con vẫn sử dụng bình thường nhưng tôi quyết định đổi hết sang bóng đèn Philips loại có thể điều chỉnh độ sáng cho phù hợp để giúp các con học tập tốt hơn”.

Không chỉ có chất lượng với những ưu thế vượt trội, bóng đèn Philips còn rất đẹp mắt và mang tính thẩm mĩ cao. Vì vậy, dòng đèn cao cấp này đang được rất nhiều gia đình hướng tới sử dụng lâu dài suốt thời gian qua. Với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt, Hoàng Phát  Philips đã trở thành điểm vàng tin cậy của người tiêu dùng.