Trang chủ » Thương gia chia sẻ
Giá heo tăng nhẹ

Giá heo tăng nhẹ

Chiều 7-12, giá heo hơi các trang trại trên địa bàn tỉnh bán cho thương lái dao động ở mức 48-49 ngàn đồng/kg, tăng 2-3 ngàn đồng/kg so với cách đây gần 1 tuần.
 • Vấn đề kiểm định cần trục là quan trọng nhất ở công trường

  Vấn đề kiểm định cần trục là quan trọng nhất ở công trường

  Một số công trường lao động đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của cần trục, nó giúp mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng trước hết, đơn vị quản lý cần đặt nặng việc kiểm định cho thiết bị này mới là điều quan...
 • Thời hạn kiểm định cần trục là bao lâu?

  Thời hạn kiểm định cần trục là bao lâu?

  Trong quy định về thời hạn cho mỗi lần kiểm định với cần trục đã có nêu rất cụ thể. Nếu chưa nắm rõ về khoản này, bạn có thể tham khảo ở dưới đây để biết đầy đủ hơn.
 • Vấn đề kiểm định trong sử dụng nồi hơi công nghiệp

  Vấn đề kiểm định trong sử dụng nồi hơi công nghiệp

  Tính an toàn trong lúc sử dụng nồi hơi công nghiệp được quan tâm rất nhiều, nó là yếu tố mang lại một môi trường làm việc hiệu quả. Hiện nay, kiểm định đang là hướng đi mà các đơn vị lựa chọn để làm được điều đó.
 • Tình trạng kiểm định nồi hơi hiện nay

  Tình trạng kiểm định nồi hơi hiện nay

  Trước những đòi hỏi của thực tế mà các doanh nghiệp đang sử dụng nời hơi cần chú trọng kiểm định chi thiết bị này hơn. Thực trạng của hoạt động này đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.
 • Khi kiểm định cầu trục thì cần những dụng cụ gì?

  Khi kiểm định cầu trục thì cần những dụng cụ gì?

  Một đơn vị muốn cung cấp dịch vụ kiểm định cho cầu trục, điều thiết yếu cần phải chuẩn bị đó là những loại dụng cụ chuyên dụng, có thể hỗ trợ tốt cho quá trình kiểm tra và đánh giá trên thiết bị.
 • Điều kiện để thực hiện kiểm định cầu trục

  Điều kiện để thực hiện kiểm định cầu trục

  Để tiến hành một quy trình kiểm định cầu trục, có những thứ mà đơn vị thực hiện sẽ cần chuẩn bị, cũng như đáp ứng đủ các điều kiện đã đưa ra, từ đó giúp mọi thứ diễn ra được tốt hơn.
 • Tầm quan trọng của kiểm định trong sử dụng cần trục

  Tầm quan trọng của kiểm định trong sử dụng cần trục

  Sự cần thiết của cần trục trong thời đại công nghiệp đã ngày một lớn, nó giúp ích rất nhiều cho công việc của con người. Song bên cạnh đó, để thiết bị này hoạt động hiệu quả thì khâu kiểm định chất lượng là việc luôn...
 • Sự gia tăng kiểm định cần trục trong thời gian gần đây

  Sự gia tăng kiểm định cần trục trong thời gian gần đây

  Một thực tế rất dễ nhìn thấy là hiện nay hoạt động kiểm định an toàn ở cần trục đang gia tăng mạnh, đến từ nhiều đơn vị lớn nhỏ thường xuyên sử dụng thiết bị này để phục vụ cho công việc.
 • Thủ tục kiểm định nồi hơi cần lưu ý

  Thủ tục kiểm định nồi hơi cần lưu ý

  Chuẩn bị thủ tục trước trong lúc kiểm định cho nồi hơi là việc luôn được thực hiện. Nó được biết đến là khâu sẽ có nhiều ảnh hưởng đến quá trình đánh giá của các chuyên gia.
 • Thiết bị dụng cụ phục vụ kiểm định nồi hơi

  Thiết bị dụng cụ phục vụ kiểm định nồi hơi

  Quá trình kiểm định cho nồi hơi sẽ cần tới sự trợ giúp của các loại thiết bị và dụng cụ chuyên dụng, đó là thứ mà các chuyên gia sẽ cần tới để tiến hành đánh giá, thu thập các thông số cần thiết.
 • Cần kiểm định trước khi đưa cầu trục vào sử dụng

  Cần kiểm định trước khi đưa cầu trục vào sử dụng

  Mỗi chiếc cầu trục được sản xuất và trước khi muốn đưa vào vận hành, nó luôn cần trải qua khâu kiểm định chặt chẽ, được thực hiện bởi đơn vị chuyên nghiệp để nâng cao tính an toàn cho thiết bị ở mức tốt nhất.
 • Các bước thực hiện của quy trình kiểm định cầu trục

  Các bước thực hiện của quy trình kiểm định cầu trục

  Xây dựng riêng một quy trình kiểm định cho cầu trục là việc mà các đơn vị cần làm, bao gồm nhiều bước thực hiện. Nhưng trên hết, nó cần đảm bảo được các yếu tố về sự chuyên nghiệp, rõ ràng để mang lại hiệu quả tốt...
 • Những ưu điểm của việc kiểm định cần trục

  Những ưu điểm của việc kiểm định cần trục

  Luôn luôn chú trọng tới kiểm định cần trục không chỉ đơn giản là hoàn thành nhiệm vụ theo quy định, mà nó còn sở hữu những ưu điểm, mang tới nhiều lợi ích cho các đơn vị đang có sử dụng thiết bị hiện đại này.
 • Làm thế nào để kiểm tra cần trục đúng cách?

  Làm thế nào để kiểm tra cần trục đúng cách?

  Đòi hỏi rất nhiều thứ khi tiến hành kiểm tra cần trục, trong đó quy trình thực hiện đúng cách là hết sức quan trọng. Vậy thì hiện nay, làm thế nào để luôn được đảm bảo yếu tố này, qua đó giúp việc đánh giá được chính xác...
 • Tại sao phải kiểm định định kỳ nồi hơi?

  Tại sao phải kiểm định định kỳ nồi hơi?

  Công tác kiểm định nồi hơi định kỳ theo quy định ất hẳn sẽ làm không ít người cảm thấy khó chịu, đôi khi thấy nó không cần thiết. Vậy thì tại sao hiện nay, chúng ta cần phải chú trọng làm việc này?
 • Tại sao bắt buộc phải kiểm định nồi hơi?

  Tại sao bắt buộc phải kiểm định nồi hơi?

  Công việc kiểm định nồi hơi bao giờ cũng mất thời gian, tốn kém chi phí và ảnh hưởng nhiều tới hoạt động sản xuất. Nhưng tại sao chúng ta cần phải bắt buộc thực hiện công việc này?
 • Tiến hành tải tĩnh và tải động cho cầu trục

  Tiến hành tải tĩnh và tải động cho cầu trục

  Kiểm định cầu trục sẽ bao gồm nhiều bước cần làm, trong đó tải tĩnh và tải động được coi là khâu rất quan trọng, dựa vào kết quả nhận được mà người ta có thể đánh giá thiết bị có đạt tiêu chuẩn để đưa vào sử dụng.
 • Sau kiểm định cầu trục cần bảo trì sao cho đúng?

  Sau kiểm định cầu trục cần bảo trì sao cho đúng?

  Muốn chắc chắn cầu trục đã đạt chuẩn về chất lượng trước khi đưa vào sử dụng, nó cần phải được kiểm định kỹ lưỡng. Nhưng đi kèm theo sau đó, việc bảo trì thường xuyên sẽ đảm bảo thiết bị luôn ở mức tốt nhất khi...
 • Những ảnh hưởng khi doanh nghiệp thiếu tính tự giác trong kiểm định

  Những ảnh hưởng khi doanh nghiệp thiếu tính tự giác trong kiểm định

  Hàng loạt quy định về công tác kiểm định an toàn đã được ban hành, nhưng còn đó rất nhiều doanh nghiệp chưa tự giác thực hiện, điều này đã phần nào dẫn tới những hậu quả và ảnh hưởng không nhỏ chút nào.
 • Kiểm định cần trục với những loại nào?

  Kiểm định cần trục với những loại nào?

  Nhiều loại cần trục đang được đưa vào ứng dụng rất nhiều trong các môi trường làm việc công nghiệp. Tùy theo từng loại cụ thể mà việc kiểm định sẽ phải thực hiện theo cách thức riêng, với một quy trình cụ thể.