Trang chủ » Thương gia chia sẻ
Giá heo tăng nhẹ

Giá heo tăng nhẹ

Chiều 7-12, giá heo hơi các trang trại trên địa bàn tỉnh bán cho thương lái dao động ở mức 48-49 ngàn đồng/kg, tăng 2-3 ngàn đồng/kg so với cách đây gần 1 tuần.
 • Đèn thả trần gỗ

  Đèn thả trần gỗ

  Đèn thả trần đang là xu hướng hiện đại trong trang trí nội thất ngày nay. Vậy bạn đã sử dụng loại đèn này cho không gian của mình chưa?
 • Tại sao cần đẩy mạnh công tác kiểm định nồi hơi?

  Tại sao cần đẩy mạnh công tác kiểm định nồi hơi?

  Tại sao cần phải đẩy mạnh công tác kiểm định cho nồi hơi ở thời điểm hiện tại, trong khi đó để làm việc này vừa tốn kém lại mất thời gian, chưa kể sẽ ảnh hướng ít nhiều tới quá trình hoạt động của đơn vị mình?
 • Những dấu hiệu cần chú ý khi kiểm định nồi hơi

  Những dấu hiệu cần chú ý khi kiểm định nồi hơi

  Trong lúc đang tiến hành kiểm định cho nồi hơi, khi xuất hiện một số dấu hiệu thì các đơn vị thực hiện sẽ cần phải chú ý tới, qua đó giúp mọi thứ diễn ra thuận lợi và đem lại quá trình đánh giá đạt chuẩn.
 • Nâng cao nhận thức về kiểm định nồi hơi

  Nâng cao nhận thức về kiểm định nồi hơi

  Dù những quy định liên quan tới kiểm định nồi hơi đã có, nhưng thực tế không phải đơn vị nào cũng tuân thủ thực hiện. Trong trường hợp này, việc nâng cao nhận thức của mọi người với vấn đề này là hết sức cần thiết.
 • Một số cơ quan có thẩm quyền kiểm định nồi hơi

  Một số cơ quan có thẩm quyền kiểm định nồi hơi

  Không phải ai cứ muốn là có thể tự mình kiểm định nồi hơi, bởi có những quy định rất rõ ràng trong khoản này. Chỉ những đơn vị đủ năng lực, được công nhận mới có quyền tiến hành làm việc này và có thể cung cấp giấy...
 • Kiểm định nồi hơi với người công nhân vận hành

  Kiểm định nồi hơi với người công nhân vận hành

  Lý do các quy định bắt buộc phải thực hiện kiểm định nồi hơi được đưa ra, mục đích chính vẫn là tạo nên môi trường làm việc an toàn. Mà trong đó, chính những người công nhân đang vận hành thiết bị ở doanh nghiệp sẽ chịu...
 • Kiểm định nồi hơi và những điều cần chú ý

  Kiểm định nồi hơi và những điều cần chú ý

  Đang làm việc cùng với thiết bị hiện đại như nồi hơi và có nhu cầu kiểm định để chắc rằng nó vẫn làm việc tốt. Vậy thì lúc này, có nhiều điều mà bạn sẽ cần phải chú ý tới, mục đích là để tránh gặp phải những vấn...
 • Kiểm định nồi hơi sao cho đúng quy trình?

  Kiểm định nồi hơi sao cho đúng quy trình?

  Với một hoạt động đòi hỏi tính chính xác cao như kiểm định nồi hơi, quy trình làm việc đạt chuẩn và chuyên nghiệp là những gì mà mỗi đơn vị thực hiện cần đáp ứng được.
 • Yêu cầu kiểm định cầu trục kém chất lượng

  Yêu cầu kiểm định cầu trục kém chất lượng

  Cầu trục đang được ứng dụng rất nhiều trong ngành xây dựng, điều đó đồng nghĩa có một số thiết bị sẽ kém chất lượng dẫn đến mất an toàn lao động. Chính vì điều này, việc kiểm định sẽ được đưa ra và yêu cầu đơn...
 • Kiểm định nồi hơi giúp tiết kiệm năng lượng hoạt động

  Kiểm định nồi hơi giúp tiết kiệm năng lượng hoạt động

  Những trục trặc đang có ở nồi hơi sẽ làm thiết bị tiêu hao nhiêu năng lượng trong lúc hoạt động. Nhưng sau khi đã được kiểm định xong, chúng ta có thể giải quyết tốt vấn đề này một cách nhanh chóng.
 • Thông tin cơ bản về dịch vụ tư vấn kiểm định cầu trục

  Thông tin cơ bản về dịch vụ tư vấn kiểm định cầu trục

  Muốn biết nhiều hơn về công việc kiểm định cầu trục được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều người sẽ tiến hành chuẩn bị bằng cách tìm đến các dịch vụ tư vấn, qua đó nắm được những thông tin cần thiết cho mình.
 • Kiểm định nồi hơi công nghiệp trong ngành may

  Kiểm định nồi hơi công nghiệp trong ngành may

  Một số hoạt động trong ngành may sẽ cần tới sự hỗ trợ của nồi hơi, vì vậy mà các doanh nghiệp cũng cần thuê dịch vụ kiểm định cho thiết bị này, góp phần tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và an toàn.
 • Quá trình kiểm định cầu trục trong công nghiệp

  Quá trình kiểm định cầu trục trong công nghiệp

  Kiểm định các loại cầu trục trong công nghiệp luôn bao gồm một quá trình thực hiện rất chuyên nghiệp, với những bước khác nhau, như vậy sẽ giúp khâu đánh giá chất lượng của thiết bị diễn ra được tốt nhất.
 • Kiểm định nồi hơi cần đưa vào một môn học cụ thể

  Kiểm định nồi hơi cần đưa vào một môn học cụ thể

  Nhiều ý kiến được đưa ra xung quanh việc nên đưa kiểm định cho nồi hơn thành một môn học cụ thể, qua đó sẽ cung cấp được những kiến thức cơ bản và chuyên môn cho sinh viên tại các trường đại học với các ngành đào tạo về...
 • Những lưu ý đi kèm với kiểm định cầu trục

  Những lưu ý đi kèm với kiểm định cầu trục

  Muốn quá trình kiểm định ở cầu trục diễn ra suông sẻ và đạt kết quả như mong đợi, đơn vị thực hiện công việc này sẽ cần phải lưu ý tới rất nhiều vấn đề, nó sẽ không hề như thừa chút nào trong bối cảnh như hiện giờ.
 • Kiểm định hệ thống điện của cầu trục cần những lưu ý nào?

  Kiểm định hệ thống điện của cầu trục cần những lưu ý nào?

  Cơ chế vận hành của cầu trục phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống điện của nó, vì vậy để đảm bảo thiết bị làm việc ổn định và hiệu quả, kiểm định bộ phận này sẽ là điều mà các đơn vị cần phải chú ý tới rất...
 • Yếu tố tác động tới quá trình kiểm định nồi hơi

  Yếu tố tác động tới quá trình kiểm định nồi hơi

  Công tác kiểm định cho nồi hơi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, có năng lực. Song bên cạnh đó, có những yếu tố sẽ ảnh hưởng nhiều tới quá trình này, cũng như quyết định kết quả đánh giá được báo cáo.
 • Việc kiểm định nồi hơi kém chất lượng trên thị trường hiện nay

  Việc kiểm định nồi hơi kém chất lượng trên thị trường hiện nay

  Lo lắng mua về và dùng phải loại nồi hơi kém chất lượng, gây mất an toàn trong lúc vận hành, chính thực tế đó đã buộc người dùng tiến hành kiểm định theo quy trình, đảm bảo tính an toàn.
 • Kiểm định cầu trục liệu có quan trọng không?

  Kiểm định cầu trục liệu có quan trọng không?

  Dù những quy định về kiểm định trên cầu trục đã rất rõ ràng, nhưng bên cạnh đó nhiều đơn vị đang sử dụng một loại thiết bị như vậy không biết công việc này có cần thiết, quan trọng ở thời điểm hiện tại.
 • Kiểm định cầu trục cần được chú trọng hơn nữa

  Kiểm định cầu trục cần được chú trọng hơn nữa

  Với hy vọng mang lại dịch vụ kiểm định cầu trục chất lượng, đảm bảo kết quả mang lại cho khách hàng, các đơn vị cần chú trọng hơn nữa khâu xây dựng quy trình làm việc, đội ngũ kỹ thuật.