Trang chủ » Thương gia chia sẻ
Giá heo tăng nhẹ

Giá heo tăng nhẹ

Chiều 7-12, giá heo hơi các trang trại trên địa bàn tỉnh bán cho thương lái dao động ở mức 48-49 ngàn đồng/kg, tăng 2-3 ngàn đồng/kg so với cách đây gần 1 tuần.
 • Sửa xe máy Exciter uy tín

  Sửa xe máy Exciter uy tín

  Xe máy Exciter là một trong số nhiều dòng xe máy đang được rất nhiều người sở hữu và đặc biệt là các bạn trẻ đang rất ưu tiên sử dụng dòng xe tay côn này. Nhưng khi bạn sử dụng xe được một thời gian thì xe của bạn sẽ bị hư...
 • Sửa xe máy uy tín tại Sài Gòn

  Sửa xe máy uy tín tại Sài Gòn

  Bạn đang sở hữu một chiếc xe máy nhưng qua một thời gian sử dụng xe của bạn bị xuống cấp hay bị hư do một vấn đề nào đó và bạn muốn tìm một trung tâm sửa xe máy uy tín tại Sài Gòn này để sửa chữa.
 • Học nghề sửa xe máy chuyên nghiệp

  Học nghề sửa xe máy chuyên nghiệp

  Với việc học sửa xe thì đơn giản, bạn không cần phải có bằng đại học mới có thể học được, chỉ cần bạn có đam mê, có sự tìm tòi học hỏi à bạn cũng đã có thể tìm tòi học hỏi được. nhưng để học thành được một...
 • Sửa xe máy lừa đảo

  Sửa xe máy lừa đảo

  Tại sao lại gọi là sửa xe máy lừa đảo? Bởi đã có thời gian, rộ lên chuyện có những chủ quán mời khách vào quán uống nước sau đó lén phá xe máy, rồi lại có tiệm sửa xe máy chỉ tiến hành thay ốc vít thôi nhưng đòi khách trả...
 • Sửa xe máy ở đâu uy tín

  Sửa xe máy ở đâu uy tín

  Sửa xe máy ở đâu uy tín là vấn đề được mọi người sống ở TP.HCM quan tâm. Nếu nơi đó giá cả phải chăng, thái độ phục vụ tốt thì bạn có thể tin tưởng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn.
 • Quy định về kinh doanh rượu

  Quy định về kinh doanh rượu

  Rượu là mặt hàng bị Nhà nước hạn chế sản xuất và kinh doanh rượu là nghành nghề chịu sự quản lý chặt chẽ từ cơ quan chức năng. Chính vì vậy, nhà đầu tư cần biết những quy định về kinh doanh rượu khi có ý định đầu tư và...
 • Chuyển hàng đi Norway thêm gắn kết yêu thương

  Chuyển hàng đi Norway thêm gắn kết yêu thương

  Na Uy là một đất nước cách Việt Nam nửa vòng Trái Đát, tuy nhiên người Việt Nam sinh sống tại đây khá nhiều. Ngoài những phương tiện truyền thông như internet, điện thoại để con người dễ dàng liên lạc với nhau thì dịch vụ...
 • Chuyển hàng đi Thụy Sĩ có thật sự tốt không

  Chuyển hàng đi Thụy Sĩ có thật sự tốt không

  Bạn đang cần chuyển hàng đi Thụy Sĩ, bạn đang rất lo lắng vì không biết giữa hàng trăm đơn vị vận chuyển làm thế nào để chọn ra đơn vị tốt. Bạn thật sự lo sợ vì những bưu phẩm bạn gửi rất có giá trị, nếu chỉ sơ suất...
 • Gửi thực phẩm bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia

  Gửi thực phẩm bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia

  Có rất nhiều loại hàng hóa có thể gửi ra nước ngoài bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia cũng nhận nhiều mặt hàng khác nhau, trong đó có cả mặt hàng là thực phẩm nói chung.
 • Rút ngắn quy trình kiểm định nồi hơi mà không gây nguy hiểm

  Rút ngắn quy trình kiểm định nồi hơi mà không gây nguy hiểm

  Luôn có một quy trình được áp dụng mỗi khi kiểm định nồi hơi, với những bước thực hiện rất rõ ràng. Trong suy nghĩ của không ít người, rút ngắn được khâu này mà lại không gây nguy hiểm sẽ rất tốt, đỡ mất thời gian và chi...
 • Kiểm định an toàn trong vòng đời của nồi hơi

  Kiểm định an toàn trong vòng đời của nồi hơi

  Trong suốt quá trình được đưa vào sử dụng, nồi hơi sẽ luôn phải trãi qua nhiều lần kiểm định an toàn. Đó là quy định chung đã được đưa ra nhằm chắc rằng thiết bị này luôn đảm bảo sự an toàn ở mức cao nhất.
 • Khi sử dụng nồi hơi phải trải qua kiểm định bao nhiêu lần?

  Khi sử dụng nồi hơi phải trải qua kiểm định bao nhiêu lần?

  Trong quá trình sử dụng nồi hơi luôn cần được kiểm định rất kỹ lưỡng, nhưng sẽ cần phải thực hiện khâu kỹ thuật này bao nhiêu lần mới đảm bảo thiết bị có tính an toàn cao nhất.
 • Hiểu hơn về quá trình kiểm định nồi hơi

  Hiểu hơn về quá trình kiểm định nồi hơi

  Kiểm định được coi là công tác nâng cao tính an toàn cho nồi hơi, giúp các đơn vị đang sử dụng thiết bị này yên tâm hơn. Cùng tìm hiểu về quá trình này để giúp chúng ta có được cái nhìn đầy đủ và toàn diện hơn nhé.
 • Có những loại nồi hơi không cần kiểm định

  Có những loại nồi hơi không cần kiểm định

  Nồi hơi được sử dụng hiện nay cũng có nhiều loại, với kiểu dáng và đặc tính kỹ thuật khác nhau. Thực tế, có một số loại không cần phải tiến hành kiểm định mà vẫn được đưa vào sử dụng một cách bình thường, không vấn...
 • Dịch vụ kiểm định nồi hơi nhanh gọn chính xác

  Dịch vụ kiểm định nồi hơi nhanh gọn chính xác

  Để yên tâm và có môi trường làm việc an toàn, thuê dịch vụ kiểm định nồi hơi chuyên nghiệp, với quy trình làm việc nhanh gọn và đảm bảo về mặt kết quả là những gì mà các doanh nghiệp đang mong đợi.
 • Chi phí kiểm định nồi hơi quá đắt

  Chi phí kiểm định nồi hơi quá đắt

  Sau khi tìm hiểu các thông tin về giá dịch vụ cho kiểm định ở nồi hơi, một số đơn vị cho rằng con số này là quá đắt, nằm ngoài khả năng tài chính mà người ta có thể sẵn sàng chi trả.
 • Cần kiểm định nồi hơi ít nhất 1 năm 1 lần

  Cần kiểm định nồi hơi ít nhất 1 năm 1 lần

  Theo như khuyến cáo của các chuyên gia đã có nhiều kinh nghiệm, quá trình sử dụng nồi hơi công nghiệp tốt nhất là nên kiểm định 1 lần mỗi năm, như vậy sẽ giúp thiết bị vận hành được an toàn hơn.
 • Các nhân viên kiểm định nồi hơi trong công nghiệp

  Các nhân viên kiểm định nồi hơi trong công nghiệp

  Đội ngũ nhân viên đảm nhận công tác kiểm định nồi hơi tại các doanh nghiệp hiện nay không phải lúc nào cũng chuyên nghiệp, nhưng ít ra cũng đã được đào tạo những kiến thức đủ để làm tốt công việc này.
 • Các bước kiểm định nồi hơi công nghiệp

  Các bước kiểm định nồi hơi công nghiệp

  Đánh giá khả năng vận hành an toàn của nồi hơi công nghiệp là cả một quá trình, vì lẽ đó sẽ có nhiều bước thực hiện được chính các đơn vị đưa ra và áp dụng vào thực tế, đem lại kết quả chuẩn xác.
 • Bao lâu nên kiểm định nồi hơi một lần?

  Bao lâu nên kiểm định nồi hơi một lần?

  Nồi hơi muốn hoạt động an toàn không thể chỉ trải qua một lần kiểm định là đủ, mà công việc này sẽ cần được tiến hành thực hiện định kỳ, trong một khoảng thời gian định kỳ theo tiêu chuẩn đưa ra.