Trang chủ » Thương gia chia sẻ
Giá heo tăng nhẹ

Giá heo tăng nhẹ

Chiều 7-12, giá heo hơi các trang trại trên địa bàn tỉnh bán cho thương lái dao động ở mức 48-49 ngàn đồng/kg, tăng 2-3 ngàn đồng/kg so với cách đây gần 1 tuần.
 • Hàng bị lạc sau khi chuyển phát nhanh thì phải làm sao?

  Hàng bị lạc sau khi chuyển phát nhanh thì phải làm sao?

  Tình trạng hàng bị lạc sau khi thuê dịch vụ chuyển phát nhanh đã không còn mới, nhưng nó chỉ đôi khi xảy ra nên mọi người cũng ít quan tâm tới. Với những trường hợp rơi vào hoàn cảnh như này, đa số đều không biết làm sao để...
 • Mua nôi em bé loại nào tốt nhất?

  Mua nôi em bé loại nào tốt nhất?

  Mua nôi em bé đúng loại tốt sẽ giúp số tiền bỏ ra được xứng đáng, các bậc cha mẹ cũng có sản phẩm về cho trẻ dùng tốt và thoải mái. Nhưng với nhiều người lần đầu mua sắm thì không thể biết và đưa ra quyết định như thế...
 • Cách nhận biết chỗ chuyển phát nhanh làm việc chuyên nghiệp

  Cách nhận biết chỗ chuyển phát nhanh làm việc chuyên nghiệp

  Chỗ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp không dễ dàng gì có thể nhận biết được, có những cách làm cụ thể mà người ta sẽ áp dụng vào để tìm kiếm câu trả lời chuẩn xác nhất.
 • Công ty kiểm định thiết bị công nghiệp là gì?

  Công ty kiểm định thiết bị công nghiệp là gì?

  Bạn đã nghe tới công ty kiểm định thiết bị công nghiệp, nhưng bạn không biết chức năng cụ thể của công ty đó là thực hiện những công việc cụ thể là những gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.
 • Nguồn lao động phục vụ cho ngành huấn luyện an toàn lao động

  Nguồn lao động phục vụ cho ngành huấn luyện an toàn lao động

  Nguồn lao động là những người phải am hiểu về kĩ thuật chuyên môn nghiệp vụ và cả phẩm chất đạo đức nhằm đảm bảo được nhu cầu của ngành huấn luyện an toàn máy móc.
 • Các lớp huấn luyện an toàn lao động đã được tổ chức

  Các lớp huấn luyện an toàn lao động đã được tổ chức

  Trong công nghiệp hoặc các doanh nghiệp việc đảm bảo an toàn lao động được đặt lên hàng đầu vì vậy để đáp ứng nhu cầu của thị trường thì các lớp huấn luyện an toàn đã được mở.
 • Kiểm định an toàn các bể bồn dùng để chứa dầu khí

  Kiểm định an toàn các bể bồn dùng để chứa dầu khí

  Dầu khí được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nó được dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng chủ yếu sử dụng làm nhiên liệu cho các phương tiện đi lại là chủ yếu.
 • Quảng cáo các dịch vụ kiểm định an toàn qua mạng

  Quảng cáo các dịch vụ kiểm định an toàn qua mạng

  Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc đăng quảng cáo về một dịch vụ nào đó là một việc rất dễ dàng. Đa phần, lĩnh vực nào cũng dùng internet để quảng cáo, trong đó có cả ngành kiểm định an toàn.
 • Các công ty kiểm định quan trọng như thế nào?

  Các công ty kiểm định quan trọng như thế nào?

  Chính cuộc sống hiện đại, việc có nhiều quy định mới được đưa ra, vai trò của các công ty kiểm định ngày càng giữ một vai trò quan trọng hơn, góp phần nâng cao tính an toàn trong lao động và sản xuất.
 • Công tác đào tạo kiến thức kiểm định an toàn lao động

  Công tác đào tạo kiến thức kiểm định an toàn lao động

  Tại mỗi công ty kiểm định đang hoạt động bên ngoài, đơn vị nào cũng đã xây dựng cho riêng mình một quy trình đạo tạo kiến thức chuyên môn cho nhân viên, với hướng đi theo định hướng đã được đưa ra trước đó.
 • Kiểm định bình chịu áp lực vào thời điểm nào?

  Kiểm định bình chịu áp lực vào thời điểm nào?

  Kiểm định bình chịu áp lực là hoạt động cần được tiến hành đúng những thời điểm quy định, theo quy trình tiêu chuẩn để có thể đạt hiệu quả một cách tối đa nhất.
 • Các gói dịch vụ chăm sóc website và quản trị nội dung chất lượng

  Các gói dịch vụ chăm sóc website và quản trị nội dung chất lượng

  Trong thời đại công nghệ số phát triển và phát triển mạnh mẽ mỗi ngày, việc tạo ra một trang website không khó, nhưng làm thế nào chăm sóc website để tạo ra lợi thế trang web, trở thành một công cụ kinh doanh hiệu quả, truyền thông...
 • Chọn dây đai nhựa PP loại tốt

  Chọn dây đai nhựa PP loại tốt

  Lựa chọn dây đai nhựa PP loại tốt sẽ giúp hàng hóa được đóng gói, niềng cố an toàn hơn trong quá trình vận chuyển và lưu kho. Vậy làm sao để chọn dây đai nhựa PP loại tốt?
 • Những lưu ý khi sử dụng máy đóng đai thùng

  Những lưu ý khi sử dụng máy đóng đai thùng

  Là một thiết bị cần thiết cho công đoạn đóng gói để vận chuyển thành phẩm của mình, nhiều doanh nghiệp ngày nay trang bị máy đóng đai thùng như một giải pháp nâng cao năng suất làm việc. Có một số lưu ý khi sử dụng dòng máy này...
 • Hướng dẫn sử dụng máy quấn màng Pallet

  Hướng dẫn sử dụng máy quấn màng Pallet

  Máy quấn màng Pallet đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu tại nhiều công xưởng hiện nay. Tuy nhiên, nguyên lý hoạt động và cách thức sử dụng của loại máy này không phải ai cũng hiểu.
 • Chọn mua lồng thép sử dụng cho hệ thống siêu thị

  Chọn mua lồng thép sử dụng cho hệ thống siêu thị

  Mua lồng thép sử dụng cho hệ thống siêu thị hiệu quả cần đặc biệt chú trọng tới một số yếu tố nhất định mà không phải ai cũng hiểu.
 • Các điều cần biết về việc dùng sóng nhựa để trồng cây tại trường học

  Các điều cần biết về việc dùng sóng nhựa để trồng cây tại trường học

  Trong các trường học hiện nay, việc sử dụng sóng nhựa đã quá phổ biến và không còn xa lạ gì nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm điều đó trong bài viết dưới này.
 • Sóng nhựa kín và sóng nhựa hở

  Sóng nhựa kín và sóng nhựa hở

  Sóng nhựa (hay còn gọi là rổ nhựa, khay nhựa ở miền Bắc) ngày nay đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt và trong các ngành công nghiệp lớn nhỏ. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn 2 loại sóng nhựa kín và...
 • Có nên dùng sóng nhựa để đựng thực phẩm

  Có nên dùng sóng nhựa để đựng thực phẩm

  Việc phát hiện và áp dụng những sản phẩm từ nhựa, đặc biệt là sóng nhựa vào đời sống của con người là thành công lớn của khoa học. Tuy nhiên, vẫn có những thắc mắc rằng việc dùng sóng nhựa để đựng thực phẩm là lợi hay...
 • Chọn sóng nhựa đựng trái cây xuất khẩu

  Chọn sóng nhựa đựng trái cây xuất khẩu

  Chọn sóng nhựa đựng trái cây như thế nào? Loại sóng nhựa đựng trái cây nào tốt nhất? Nếu bạn đang tìm mua sóng nhựa để đựng trái cây kinh doanh thì những thông tin trong bài viết này vô cùng cần thiết.