Trang chủ » Thương gia chia sẻ
Giá heo tăng nhẹ

Giá heo tăng nhẹ

Chiều 7-12, giá heo hơi các trang trại trên địa bàn tỉnh bán cho thương lái dao động ở mức 48-49 ngàn đồng/kg, tăng 2-3 ngàn đồng/kg so với cách đây gần 1 tuần.
 • Những ai có thể vận chuyển hàng đi Úc

  Những ai có thể vận chuyển hàng đi Úc

  Chuyển hàng đi Úc là nhu cầu cơ bản của tất cả người dân khi tham gia sử dụng hàng hoa. Chính vì vậy, khi có nhu cầu chuyển hàng hóa đi Úc, thì tất cả mọi người đều có thể chuyển hàng đi Úc mà không lo gặp khó khăn gì.
 • Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng lồng thép

  Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng lồng thép

  Hướng đến mục đích là giúp những ai chỉ lần đầu dùng qua lồng thép, những người đi trước thường chia sẻ những kinh nghiệm mà mình đã trải qua để ai cũng có thể sử dụng vật dụng này một cách thành thạo và hiệu quả.
 • Địa chỉ phân phối đèn led ở khu vực TPHCM

  Địa chỉ phân phối đèn led ở khu vực TPHCM

  Tìm tới các địa chỉ phâ phối đèn led ở khu vực TPHCM là cách duy nhất để những người tiêu dùng mua được sản phẩm mình cần, đảm bảo chất lượng mà giá cũng tốt hơn khi mua tại cửa hàng bán lẻ.
 • Chuyển hàng hóa ra nước ngoài bằng đường biển

  Chuyển hàng hóa ra nước ngoài bằng đường biển

  Trong thời buổi hội nhập hiện nay, việc trao đổi hàng hóa giữa các nước là tất yếu. Vì vậy, việc vận chuyển hàng hóa từ nước này sang nước khác ngày càng trở nên quan trọng.
 • Địa hình Việt Nam có thích hợp sử dụng các máy gặt đập nhập khẩu?

  Địa hình Việt Nam có thích hợp sử dụng các máy gặt đập nhập khẩu?

  Hầu hết các máy gặt đập liên hợp Kubota mà bà con nông dân đang sử dụng hiện nay đều là những hàng nhập khẩu, việc sử dụng các máy nhập khẩu như vậy có thích hợp với điều kiện địa hình của Việt Nam hay không?
 • Kinh doanh lĩnh vực chuyển hàng thế nào để thu hút khách?

  Kinh doanh lĩnh vực chuyển hàng thế nào để thu hút khách?

  Tôi có một khoảng thời gian khá dài làm nhân viên chăm sóc khách ở những công ty nhận dịch vụ chuyển phát nhanh và tiếp xúc với khá nhiều người, tôi thấy dịch vụ ở công ty mà tôi làm là một dịch vụ khá được lòng người tiêu...
 • Phun thuốc diệt muỗi ta có nên chọn phương pháp này hay không?

  Phun thuốc diệt muỗi ta có nên chọn phương pháp này hay không?

  Hiện nay với sự quấy phá của loài muỗi thì việc phun thuốc diệt muỗi đã không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên việc này thực chất có là một lựa chọn an toàn cho chúng ta hay không?
 • Chiếc máy đầm có xuất hiện khắp nơi trong công trình xây dựng

  Chiếc máy đầm có xuất hiện khắp nơi trong công trình xây dựng

  Khi chiếc máy đầm cóc ra đời thì đây được xem như là tin vui trong ngành xây dựng. Có thể rút ngắn thời gian xây dưng các cơ sở hạ tầng hiện nay. Khi mới xuất hiện thì giá thành khá cao cho nên khi việc cất giữ bảo quản rất thận...
 • Giá bán xe đẩy nhập khẩu ở nước ta

  Giá bán xe đẩy nhập khẩu ở nước ta

  Thị trường xe đẩy nhập khẩu cho bé ở nước ta đang hoạt động rất sôi nổi và náo nhiệt. Giá bán của những sản phẩm như thể này hiện giờ mới đang là mối quan tâm hàng đầu của những người tiêu dùng.
 • Đèn Led Philips tiên phong trong công cuộc cách mạng tiết kiệm điện

  Đèn Led Philips tiên phong trong công cuộc cách mạng tiết kiệm điện

  Xuất hiện vào những năm 60, đèn Led Philips đã tạo nên một cuộc cách mạng đổi mới sự lựa chọn của người tiêu dùng trong lĩnh vực chiếu sáng và trang trí nội thất. Led Philips đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường đèn điện với...
 • Kỹ lưỡng sẽ giúp bé luôn an toàn khi nằm nôi

  Kỹ lưỡng sẽ giúp bé luôn an toàn khi nằm nôi

  Cho bé nằm nôi thì ngoài sự thoải mái ra, sự an toàn vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu các mẹ kỹ lưỡng thì sẽ không phải lo lắng quá nhiều mỗi khi sử dụng nôi cho con.
 • Saigon Hitech thiết kế website Bóng đèn Duhal

  Saigon Hitech thiết kế website Bóng đèn Duhal

  Có rất nhiều chiến lược để bán hàng hiệu quả, và thiết kế website để bán hàng online cũng là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn để nâng cao hiệu quả an toàn và phù hợp với sự phát triển mang tầm cao mới.
 • Dùng thuốc hay cách nào diệt mối hiệu quả hơn?

  Dùng thuốc hay cách nào diệt mối hiệu quả hơn?

  Mối đang là chủ đề đang được hầu hết mọi người quan tâm vì tác hại của nó đối với cuộc sống là đang rất lớn. Tuy nhiên, nếu không thể nào tìm được cách diệt mối kịp thời thì tình trạng này ngày càng khủng khiếp hơn....
 • Có thể chuyển những loại hàng hóa gì sang Mỹ?

  Có thể chuyển những loại hàng hóa gì sang Mỹ?

  Bạn đang phân vân việc chuyển hàng đi Mỹ mà không biết nên chọn dịch vụ gì? Bạn cũng không biết những đồ vật nào có thể chuyển có thể không. Đừng lo, hãy đồng hành cùng bài viết này của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải...
 • Vai trò của huấn luyện an toàn lao động ở công trường

  Vai trò của huấn luyện an toàn lao động ở công trường

  Công trường là nơi làm việc nguy hiểm với nhiều máy móc, thiết bị và vật liệu xây dựng. Nên việc huấn luyện an toàn là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho những người công nhân lao động.
 • Thuốc diệt gián dạng viên sáp an toàn cho sức khỏe

  Thuốc diệt gián dạng viên sáp an toàn cho sức khỏe

  Một trong những lí do mà người ta thường mong muốn sử dụng các sản phẩm đến từ thiên nhiên đó là xuất phát từ tâm lí e ngại các hóa chất sẽ có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Vậy khi trong nhà xuất hiện gián...
 • Báo động tai nạn lao động cho dù đã áp dụng kiểm định an toàn

  Báo động tai nạn lao động cho dù đã áp dụng kiểm định an toàn

  Kiểm định an toàn là cách để giảm thiểu những vụ tai nạn lao động tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra gây ra những mất mát cho gia đình và thiệt hại tài sản cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, dường như trong xã hội hiện nay con số tăng lên...
 • Chuyển phát nhanh hàng điện tử sang Úc cần lưu ý gì?

  Chuyển phát nhanh hàng điện tử sang Úc cần lưu ý gì?

  Khi chuyển một loại hàng hóa nào đó sang nước ngoài bạn cần nắm rõ đặc thù, tính chất của loại hàng hóa đó để thông báo cho công ty vẩn chuyển biết, để công ty đưa ra phương thức vận chuyển hợp lý cho hàng hóa của bạn.
 • Chuyển phát nhanh đi Mỹ đang ngày càng thu hút người tiêu dùng

  Chuyển phát nhanh đi Mỹ đang ngày càng thu hút người tiêu dùng

  Tại sao việc chuyển phát nhanh đi Mỹ lại thu hút được đông đảo người tiêu dùng quan tâm?
 • Những điều tuyệt vời mà đèn led Philips đã làm được

  Những điều tuyệt vời mà đèn led Philips đã làm được

  Dù chỉ là một vật dụng nho nhỏ được sử dụng rộng rãi tại mọi nhà nhưng những điều mà đèn led Philips làm được lại không hề nhỏ mà ngược lại có thể diễn tả bằng hai từ “tuyệt vời”.