Trang chủ » Thương gia chia sẻ
Giá heo tăng nhẹ

Giá heo tăng nhẹ

Chiều 7-12, giá heo hơi các trang trại trên địa bàn tỉnh bán cho thương lái dao động ở mức 48-49 ngàn đồng/kg, tăng 2-3 ngàn đồng/kg so với cách đây gần 1 tuần.
 • Chính phủ yêu cầu làm rõ chuyện cây xăng găm hàng

  Chính phủ yêu cầu làm rõ chuyện cây xăng găm hàng

  Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu Bộ Công Thương và các địa phương tổng hợp tình hình đầu cơ, găm hàng trong kinh doanh xăng dầu, báo cáo Chính phủ trước 10/9.
 • 'Kinh tế có thể dần phục hồi từ quý IV'

  'Kinh tế có thể dần phục hồi từ quý IV'

  Chỉ số PMI ngành sản xuất tăng từ 43,6 điểm trong tháng 7 lên 47,9 điểm trong tháng 8, là mức cao của 3 tháng qua. HSBC dự báo các hoạt động kinh tế có thể dần phục hồi từ quý IV.
 • Oằn vai thuế thu nhập cá nhân

  Oằn vai thuế thu nhập cá nhân

  Trong khi thu nhập bình quân đầu người của mỗi người dân đứng “đội sổ” so với thế giới, thì thuế thu nhập cá nhân (TNCN) tại VN lại được đánh ở mức khá cao, và kéo dài suốt từ 2009, kể cả khi kinh tế khó khăn, lạm phát...
 • Mỗi người VN

  Mỗi người VN

  Theo đồng hồ nợ toàn cầu của tờ báo Anh nổi tiếng Economist, mỗi người Việt Nam hiện đang gánh số nợ công gần 760 USD. So với thế giới, nợ công của Việt Nam đang ở mức trung bình cả về giá trị tuyệt đối, bình quân đầu...
 • Đề xuất tăng trưởng GDP 2013 khoảng 6%

  Đề xuất tăng trưởng GDP 2013 khoảng 6%

  Ngày 5 - 6/9, tại phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 8, dự kiến, Kế hoạch Phát triển kinh tế - xã hội năm 2013 sẽ được thảo luận.
 • Lo ngại dấu hiệu lạm phát

  Lo ngại dấu hiệu lạm phát

  Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 8 đã tăng trở lại, vượt 0,63% so với tháng 7. Liệu đây có phải là sự báo hiệu năm 2013 lạm phát sẽ tăng cao.
 • Việt Nam xếp thứ 75 về năng lực cạnh tranh toàn cầu

  Việt Nam xếp thứ 75 về năng lực cạnh tranh toàn cầu

  Điểm mạnh về năng lực cạnh tranh của Việt Nam gồm có thị trường lao động hiệu quả, quy mô thị trường lớn, Diễn đàn kinh tế thế giới nhận định.
 • Đỗ xe tại Metro nửa tiếng mất... 10 triệu đồng

  Đỗ xe tại Metro nửa tiếng mất... 10 triệu đồng

  Khách hàng của Metro Thăng Long cho biết, chiếc BMW của anh bị "vặt" mất cặp gương trị giá 20 triệu đồng và bảo vệ "xin" đền... 2 triệu đồng vì viện lý do thu nhập thấp, không có tiền đền cho anh. Trong khi đó, phía lãnh đạo của...
 • Điểm tin quốc tế nổi bật sáng 17/12

  Điểm tin quốc tế nổi bật sáng 17/12

  Dữ liệu kinh tế khả quan làm lu mờ lo ngại việc FED cắt giảm gói QE3, giúp chứng khoán Âu, Mỹ tăng vọt trong phiên đầu tuần mới.
 • Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng: Hà Tĩnh cần chú trọng dạy nghề và tạo việc làm

  Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng: Hà Tĩnh cần chú trọng dạy nghề và tạo việc làm

  Sáng 16.12, ông Nguyễn Sinh Hùng - Chủ tịch Quốc hội đã tham dự phiên khai mạc kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVI. Cùng dự có ông Uông Chu Lưu - Phó Chủ tịch Quốc hội.
 • Mẹo để có giỏ quà Tết 'giá rẻ giật mình'

  Mẹo để có giỏ quà Tết 'giá rẻ giật mình'

  Với những mẹo nhỏ dưới đây, sẽ giúp các bạn có được giỏ quà tết đúng theo tiêu chí "ngon-bổ-rẻ"
 • Làm thương hiệu cho in catalogue, in Brochure

  Làm thương hiệu cho in catalogue, in Brochure

  Giá cả về in ấn phải hợp lý phù hợp với thị trường, Một chiến lược hiển nhiên nhất cho các thương hiệu đi sau là giành thêm nhiều thị phần bằng cách cạnh tranh về giá in catalogue, in Brochure.
 • Cách đặt in ấn qua online hay internet là phổ biến nhất

  Cách đặt in ấn qua online hay internet là phổ biến nhất

  Ngay cả với tất cả mọi người trên Internet để đặt hàng in ấn cũng như in in Catalogue, và bên cạnh đó mỗi website đều có thư mục đặt hàng online mà nhà tiếp thị là nền tảng của tiếp thị trực tiếp: danh mục làm việc Họ hơn...
 • Giới thiệu về dịch vụ in ấn, in catalogue

  Giới thiệu về dịch vụ in ấn, in catalogue

  Trong các chiến lược tiếp thị của mỗi doanh nghiệp thì không thể thiếu vai trò quan trọng của in ấn, in catalogue,quảng cáo.
 • Thông tin hữu ích về máy lọc nước tại S-mart.vn

  Thông tin hữu ích về máy lọc nước tại S-mart.vn

  Với thực trạng thị trường cung ứng Máy lọc nước như hiện nay, Bạn sẽ trở nên khó khăn hơn khi tìm mua cho gia đình mình một hệ thống máy lọc nước cần thiết. Bạn vui lòng ghé thăm website S-mart.vn để tìm hiểu chi tiết
 • Hành trình dịch vụ chuyển hàng đi úc qua con mắt dịch như thế nào

  Hành trình dịch vụ chuyển hàng đi úc qua con mắt dịch như thế nào

  Hành trình và nhiệm vụ của dịch vụ chuyển hàng đi úc qua con mắt các công ty dịch vụ sẻ trở lên như thế nào khi trong bối cảnh kinh tế đang trên đà khó khăn và công ty làm dịch vụ sẻ bám trụ như thế nào trong hoàn cảnh đó.
 • Khung thêu tranh tường đẹp

  Khung thêu tranh tường đẹp

  Khung thêu không chỉ có công dụng dùng để thêu mà còn dùng làm khung tranh tường đẹp và tiện dụng!
 • Chuyển hàng đi nước ngoài bằng đường hàng không

  Chuyển hàng đi nước ngoài bằng đường hàng không

  Để chuyễn hàng đi nước ngoài nhanh nhất, công ty chúng tôi chuyên chuyển hàng hóa đi nước ngoài bằng đường hàng không luôn làm cho quý khách hài lòng và tin tưởng khi giao hàng cho chúng tôi.
 • Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ nhanh nhất

  Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ nhanh nhất

  Đảm bảo các dịch vụ trong nước và ngoài nước phát triển nhanh. Chúng tôi, dịch vụ chuyển hàng đi mỹ nhanh nhất là một trong những công ty mà nhiều năm qua đã làm cho nước ta phát triển ngành dịch vụ cao.
 • Đầu hè, mất ăn mất ngủ vì muỗi

  Đầu hè, mất ăn mất ngủ vì muỗi

  Hai tuần nay, vì nhà bỗng nhiên có quá nhiều muỗi, nên cứ tối đến, dù nóng, chị Lưu (đường K3, Cầu Diễn, Hà Nội) vẫn phải mặc quần áo dài cho con rồi vừa cho bé ăn, vừa cảnh giác xem bé có bị muỗi châm không.