• Hỏi đáp
  • Chi phí trọn gói đào tạo phay CNC hiện nay

Chi phí trọn gói đào tạo phay CNC hiện nay

Ngoài chất lượng đào tạo, các học viên khi chọn cho mình một trung tâm đào tạo phay CNC cũng rất quan tâm đặc biệt đến vấn đề học phí tại trung tâm đó.

 

Hiện nay nhiều trung tâm dạy học CNC, đào tạo tiện CNC đều áp dụng mức học phí khác nhau. Tùy theo chính sách của từng đơn vị, vần đề về học phí cho cả khóa học sẽ được quy định khác nhau. Với mục đích của riêng từng trung tâm mà học phí có thể thấp hoặc cao để có thể thu hút được học viên.

So với nhiều trung tâm khác, chi phí theo học cả khóa học phay CNC tại Công ty Cammech có mức giá tương đối thấp hơn. Hiểu được nhu cầu của nhiều người, Công ty Cammech luôn cố gắn áp dụng một mức giá ưu đãi để có thể đáp ứng được nhu cầu theo học của các học viên mà chất lượng đào tạo phay CNC vẫn đảm bảo.

Mức học phí cả khóa học phay CNC tại Công ty Cammech hiện nay có hai mức giá khác nhau. Với những cá nhân không phải là sinh viên sẽ là 4.000.000đ/ khóa, còn đối với học viên đang là sinh viên là 2.500.000đ. Nếu cá nhân đang có ý định tìm đến trung tâm đào tạo phay CNC của Công ty Cammech để theo học phay CNC thì có thể liên hệ với Công ty Cammech để biết thêm chi tiết.