Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Chia sẻ
  • Chi phí thành lập doanh nghiệp là gì?

Chi phí thành lập doanh nghiệp là gì?

Chi phí thành lập doanh nghiệp là gì, đây là một thắc mắc của nhiều người hiện nay. Để tháo gỡ được vấn đề này nhanh chóng, các bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây của Saigon ACC nhé.

Nói dễ hiểu, chi phí thành lập doanh nghiệp là gì – đây là thắc mắc về chi phí trong quá trình thành lập doanh nghiệp, chi phí ban đầu để làm hồ sơ, chứng từ thành lập doanh nghiệp. Ngoài vốn điều lệ, vốn pháp định thì chi phí thành lập doanh nghiệp cũng không thể thiếu. Saigon ACC – công ty Kế Toán Sài Gòn là một trong những nơi cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, là nơi cung cấp các dịch vụ về pháp lý, kế toán, nhân sự được nhiều người quan tâm và đánh giá cao về mọi mặt.

Với đội ngũ nhân viên và lãnh đạo hơn 10 năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao cùng với khả năng tiếp nhận và xử lý, cung cấp các dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo, bảo mật, chính xác cùng chi phí thấp. Chúng tôi sẽ rất sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi thắc mắc, phân vân. Với thắc mắc chi phí thành lập doanh nghiệp là gì, để các bạn nắm được cụ thể nhất, chúng tôi xin được đưa ra bảng giá cụ thể để các bạn tham khảo nhé.

1. Soạn và nộp hồ sơ (đã bao gồm lệ phí nhà nước): 300.000 đồng

2. Lấy giấy phép + MST + XNK: 50.000 đồng

3. Khắc dấu tròn và đăng ký chứng nhận con dấu (đã bao gồm lệ phí nhà nước): 450.000 đồng

4. Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp (Báo thuộc cơ quan nhà nước): 300.000đ

5. Lệ phí công chứng làm thủ tục đăng ký thuế ban đầu: 100.000 đồng

6. Kê khai thuế ban đầu (Giải trình cơ quan thuế...): 300.000 đồng

7. Soạn hồ sơ chứng nhận góp vốn và sổ đăng ký cổ đông (sổ đăng ký thành viên): 100.000 đồng

Bảng chi phí có thể thay đổi để phù hợp với thực tiễn, do đó, nếu bạn cần được tư vấn cụ thể và rõ ràng, cần tham khảo bảng chi phí mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Saigon ACC hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúc các bạn có thêm các thông tin ý nghĩa, nắm được chi phí cũng như có thêm kinh nghiệm lựa chọn một nơi cung cấp thành lập doanh nghiệp phù hợp nhé.