Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Chia sẻ
  • Chắc chắn nhà ai cũng muốn mua thuốc diệt kiến

Chắc chắn nhà ai cũng muốn mua thuốc diệt kiến

Không hiểu sao dạo này xung quanh vùng tôi ở có rất nhiều kiến cánh làm tổ, sinh sống. Cứ trời mưa là kiến bay vào đầy nhà rất khó chịu. Lúc này mà có ai đi bán thuốc diệt kiến thì chắc chắn nhà ai cũng mua.

Trước đây ai cũng mong trời mưa cho mát mà nay mưa là mọi người đua nhau đóng kín cửa, không mong mưa đến thường xuyên. Không hiểu sao từ đầu mua hè xung quanh vùng tôi ở có rất nhiều kiến cánh sinh sôi, phát triển, làm tổ và sinh sống. Nhà ai cũng có những tổ kiến to đùng. Kiến cánh mà làm tổ như tổ mối, to hơn cả tổ tò vò. Hầu như kiến làm tổ trong vườn gần nhà.

Chắc chắn nhà ai cũng muốn mua thuốc diệt kiến

Có nhiều nhà còn bị kiến làm tổ xung quanh nhà và vào tận trong nhà. Cứ ngày nào mưa là kiến lại bay loạn xạ và chúng tìm cách vào nhà, bay đầy nhà rất khó chịu. Lượng kiến quá nhiều và sinh trưởng phát triển quá nhanh nên chỉ vài trận mưa không thể tiêu diệt được chúng. Nếu cứ mưa khéo kiến lại tha nhau vào nhà làm tổ hết. Chúng có thể đục tường làm tổ từng dãy. Nói chung người dân xung quanh đây đều khiếp kiến cả rồi. Sáng sớm dậy ai cũng quét nhà và đưa ra phàn nàn về kiến. Kiến thành chủ đề nóng tại đây. Và người ta bàn đến thuốc diệt kiến.

Nhiều người bàn nhau đi mua thuốc diệt kiến. Nếu bây giờ có ai bán thuốc diệt kiến thì chắc chắn ai cũng mua. Tất cả mọi người đều muốn diệt tận gốc. Nếu không sau này có thể nó sẽ phát triển khiếp hơn nữa. Nếu kiến hoạt động mạnh có thể phá hoại tường nhà và làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của mọi người nhiều hơn nữa. Thuốc diệt kiến càng hiệu quả càng tốt. Thuốc càng hiệu quả càng làm mọi người hài lòng. Chỉ khi nào xung quanh nhà không còn kiến thì lúc đó mọi người mới thôi ý định sử dụng thuốc diệt kiến.

Chắc cũng do điều kiện thời tiết nên kiến mới sinh sôi phát triển như vậy. Nhưng kiểu gì cũng là mối lo của mọi người. Phải tiêu diệt kiến trước khi gây ra những xáo trộn cho cuộc sống của người dân nơi đây. Ban đầu mỗi gia đình sẽ tự dùng thuốc diệt kiến nhưng địa phương nên phun thuốc phòng đại trà.