Báo Thương Gia

Cộng đồng Thương Gia

RSS
  • Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 4P/6A 6kA BBD4064CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/6A 6kA BBD4064CNV Panasonic

Giữa một thị trường cung cấp các thiết bị điện đa dạng và phong phú như hiện nay thì để có thể chọn được một thiết bị bảo vệ mạch điện an toàn là điều không dễ. Với cầu dao tự động MCB 4P/6A 6kA BBD4064CNV Panasonic, thương hiệu Panasonic đã giúp người dùng có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao tự động Panasonic1. Mặc dù cầu dao tự động MCB 4P/6A 6kA BBD4064CNV Panasonic có thiết kế 4 pha nhưng cấu tạo của nó lại không hề phức tạp. Nó có thể mang đến cho người dùng những tiện lợi và hữu ích trong quá trình sử dụng hay tháo lắp.

2. Với cường độ dòng đện 6A thì MCB này có thể giúp cho người dùng lựa chọn nó trong các hệ thống mạch điện dân dụng như: nhà ở, văn phòng... đều rất hiệu quả.

3. Thiết bị điện Panasonic có thể đảm bảo an toàn cao nhất cho hệ thống mạch điện khi có các sự cố điện xảy ra và hạn chế tối đa các rủi ro như: ngắn mạch, hỏa hoạn điện...

4. Được thương hiệu Panasonic ứng dụng nhiều công nghệ sản xuất tiên tiến nên cầu dao tự động MCB 4P/6A 6kA BBD4064CNV Panasonic có rất nhiều đặc điểm phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế hiện nay.

5. Thiết kế MCB đẹp mắt, tinh tế và không có nhiều chi tiết nên nó luôn mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho người dùng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Cầu dao tự động MCB 4P/6A 6kA BBD4064CNV Panasonic được lựa chọn sản xuất từ chất liệu nhựa ABS cao cấp. Vì thế mà trong quá trình sử dụng thì thiết bị này thì người dùng có thể tiết kiệm được chi phí thay mới hay sửa chữa vì nó có độ bền rất cao.

2. Tính năng tự động nhảy của các tiếp điểm khi có sự cố và không hề phụ thuộc vào thanh gạt sẽ mang lại hiệu quả cao nhất trong việc bảo vệ kịp thời hệ thống mạch điện khỏi các sự cố điện bất ngờ.

3. Các tiếp điểm được bố trí một khoảng cách hợp lý nên trong trường hợp tiếp điểm nhảy thường xuyên do nhiều sự cố điện thì cũng không làm hao mòn tiếp điểm. Từ đó giúp MCB có được độ bền dài lâu.

4. Sản phẩm này có thể giúp người dùng tiết kiệm đến 40% chi phí điện nay. Bởi do khi hoạt động thì cầu dao tự động MCB 4P/6A 6kA BBD4064CNV Panasonic có thể mang đến một nguồn điện ổn định đến từng thiết bị điện. Vì thế cho nên, nó sẽ không làm rò rỉ hay tiêu hao điện không đáng có.

5. Thiết bị này có thể được ứng dụng trong nhiều hệ thống mạch điện khác nhau mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất.

Với nhiều tính năng hiện đại như vậy nên cầu dao tự động MCB 4P/6A 6kA BBD4064CNV Panasonic đã và đang được rất nhiều người lựa chọn cho hệ thống mạch điện của mình. Để chọn được sản phẩm với chất lượng tốt nhất thì bạn có thể liên hệ đến công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi để đảm bảo chọn được sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất.