Báo Thương Gia

Cộng đồng Thương Gia

RSS
  • Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 4P/16A 6KA BBD4164CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/16A 6KA BBD4164CA Panasonic

Cầu dao tự động là một trong những thiết bị rất quan trọng trong những lúc mạch điện xảy ra vấn đề. Thương hiệu Panasonic đã nghiên cứu và cho ra nhiều dòng sản phẩm cầu dao tự động khác nhau, trong đó có cầu dao tự động MCB 4P/16A 6KA BBD4164CA Panasonic.

Cầu dao tự động MCB 4P/16A 6KA BBD4164CA Panasonic được đánh giá là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá lí do tại sao mọi người lại ưa chuộng dòng sản phẩm này đến vậy.

BBD4324CA PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 4P/16A 6KA BBD4164CA Panasonic được thiết kế và sản xuất theo những tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm có lớp vỏ bền chắc, màu sắc trang nhã, có khả năng cách điện rất tốt.

2.  Thiết kế của thiết bị điện Panasonic này rất nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải, dễ dàng bố trí và không chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt, tạo tính thẩm mỹ cho mạch điện.

3.  Cầu dao tự động MCB 4P/16A 6KA BBD4164CA Panasonic hoạt động với 4 cực (3 cực 3 pha và 1 cực pha trung tính), cường độ dòng điện định mức 16A, dòng cắt ngắn mạch 6KA.

4.  Tay gạc cầu dao thiết kế rất chắc chắn, thao tác gạc lên/xuống rất dễ dàng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 4P/16A 6KA BBD4164CA Panasonic được áp dụng những tiêu chuẩn chất lượng vào trong quá trình thiết kế và sản xuất. Vì vậy, đây là một sản phẩm có độ bền, chất lượng và hiệu quả đạt chuẩn. Sản phẩm có khả năng ngắt điện rất nhanh chóng trong những khi xảy ra sự cố, do đó có thể ngăn chặn kịp thời hỏa hoạn xảy ra.

2.  Lớp vỏ bên ngoài cầu dao có tác dụng cách điện tốt, bền chắc, chịu được áp lực cao nên chính là lớp bảo vệ rất tốt của thiết bị cầu dao. Cầu dao với 3 trạng thái được phân biệt bằng 3 màu khác nhau, giúp người dùng dễ dàng nhận biết.

3.  Cầu dao tự động MCB 4P/16A 6KA BBD4164CA Panasonic là một trong những thiết bị điện Panasonic có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả, tạo hiệu quả kinh tế.

4.  Ngoài ra, sản phẩm có khả năng tạo sự dễ dàng và ổn định cho dòng điện hoạt động, tránh làm hao mòn tiếp điểm, bảo đảm độ bền khi sử dụng.

Bạn có muốn sở hữu một thiết bị hiệu quả và thông minh như vậy không? Hoàng Phát Lighting sẵn sàng cung cấp cho bạn những bộ cầu dao chính hãng, chất lượng cao, độ an toàn luôn được đảm bảo nhưng chỉ với một mức giá vừa phải nhất trên thị trường ngày nay. Bạn có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ qua số hotline để được nhân viên của Hoàng Phát Lighting hỗ trợ tận tình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG