• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 3P/32A 6kA BBD3323CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/32A 6kA BBD3323CNV Panasonic

Panasonic chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm nay Panasonic đưa ra thị trường loạt thiết bị đóng ngắt với những tính năng vượt trội như: ngắt điện nhanh, độ bền cao, an toàn cho thiết bị và người sử dụng.

Cầu dao tự động là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt cầu dao tự động MCB 3P/32A BBD3323CNV Panasonic đã đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Cầu dao tự động MCB 3P/32A 6kA BBD3323CNV Panasonic thương hiệu chất lượng hàng đầu thế giới, với nhiều chủng loại cũng như mẫu mã đảm bảo tính thẫm mỹ cho khách hàng, bên cạnh đó yếu tố quan trọng nhất của MCB vẫn luôn là sự chú ý hàng đầu vì thế bạn hãy luôn an tâm khi lựa chọn những sản phẩm MCB của Panasonic.

Cầu dao tự độngĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 3P/32A 6kA BBD3323CNV Panasonic được làm từ nhựa cách điện ABS, chịu được va đập tốt, cách nhiệt hiệu quả.

2.  Thiết bị sử dụng phổ biến trong các mạch đóng ngắt điện tổng dân dụng hoặc công nghiệp không vượt quá 100A. Bảo vệ mạch điện chống quá tải và ngắn mạch phòng tránh cháy nổ gây nguy hiểm.

3.  Như những MCB khác, sản phẩm cũng cấu tạo tại từ các tiếp điểm: tiếp điểm chính, tiếp điểm phụ được làm bằng vật liệu dẫn điện tốt nhưng chịu được nhiệt độ do hồ quang sinh ra và hồ quang là những tấm thép chia hộp thành nhiều ngăn, hỗ trợ đóng ngắt thiết bị khi có sự cố.

4.  Thiết bị điện Panasonic này được thiết kế dạng tép ghép nối liên kết với nhau.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 3P/32A 6kA BBD3323CNV Panasonic đảm bảo an toàn cho người và thiết bị điện phòng tránh người bị điện giật không nguy hiểm đến tính mạng, các thiết bị điện không bị cháy nổ.

2.  Thiết bị hỗ trợ tính toán những thông số nhằm giúp MCB luôn hoạt động đúng mục tiêu của nó và mang lại nhiều hiệu quả hơn.

3. Thuận tiện lắp đặt dễ dàng với thiết kế mới nên thao tác đấu dây được thực hiện nhanh hơn.

4.  Cầu dao tự động MCB 3P/32A 6kA BBD3323CNV Panasonic sẽ giúp đóng ngắt mạch tức thời tránh không ảnh hưởng rộng đến hệ thống mạng điện khi có sự cố xảy ra.

Khi bạn sử dụng cầu dao tự động MCB 3P/32A 6kA BBD3323CNV Panasonic bạn sẽ cảm nhận được tính bền vững cũng như tính an toàn nhất cho người sử dụng sản phẩm này. Với thương hiệu Panasonic đến từ Nhật Bản bạn cang yên tâm hơn về quy trình sản xuất khép kín  công nhân làm việc được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn cũng như về mặt kỹ thuật.

LIÊN HỆ MUA HÀNG