Cầu dao điện 50A Panasonic

Những sản phẩm đến từ thương hiệu Panasonic có lẽ đã chẳng còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng Việt Nam. Và sản phẩm cầu dao điện cũng thế. Cầu dao điện 50A Panasonic được sản xuất và thiết kế theo những tiêu chuẩn quốc tế có độ bền chắc và hiệu quả cao.

Ngoài khả năng hoạt động hiệu quả, một hệ thống điện đúng chuẩn còn phải đảm bảo độ an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Và để thực hiện được việc này, bạn cần lắp đặt thêm những phụ kiện đi kèm vào mạch điện. Chẳng hạn như cầu dao là một trong những thiết bị điện có khả năng ngắt điện nhanh chóng trong những tình huống khẩn cấp, đảm bảo cho hệ thống điện và những thiết bị khác được an toàn. Và đó chính là cầu dao điện 50A Panasonic.

BBD2802CA PanasonicĐây là thiết bị cầu dao tự động 2 cực dạng khối, hoạt động với dòng điện 50A và điện áp cao nhất có thể sử dụng được là 240VAC. Quý khách cần lưu ý thông tin này để có thể sử dụng sao cho thích hợp.

Thiết bị điện Panasonic với thiết kế đơn giản, hiện đại kết hợp cùng màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế sẽ tạo tính thẩm mỹ cao khi lắp đặt vào hệ thống điện. Cầu dao được bao bọc bởi một lớp vỏ bền chắc có khả năng chịu được áp lực lớn và có năng cách điện hoàn hảo. Do vậy, người tiêu dùng sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Thêm vào đó, cầu dao được bố trí 2 thanh gạc bằng nhựa cao cấp, được thiết kế sao cho việc thực hiện thao tác gạc lên/xuống cực kì dễ dàng và nhanh chóng.

Cầu dao điện 50A Panasonic hoạt động như thế nào? Đây là một thiết bị cầu dao tự động cao cấp trên thị trường ngày nay. Trong trường hợp xảy ra các rủi ro về mạch điện chẳng hạn như: điện bị quá tải, ngắn mạch… Cầu dao sẽ tự động ngắt điện ngay lập tức để tránh những hậu quả lớn hơn như hỏa hoạn, giữ an toàn cho các thiết bị điện khác và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này ngay tại cửa hàng của Hoàng Phát Lighting. Chúng tôi cam kết rằng những sản phẩm được lắp đặt trong không gian của bạn đều là những thiết bị điện chính hãng Panasonic do Hoàng Phát Lighting phân phối với mức giá hợp lí nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

LIÊN HỆ MUA HÀNG