• Thị trường
  • Cào trúng ngay quà tặng với 'Mùa hè vạn lộc' của HDBank

Cào trúng ngay quà tặng với 'Mùa hè vạn lộc' của HDBank

Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà TP HCM (HDBank) đang triển khai chương trình "Mùa hè vạn lộc" kéo dài đến hết ngày 15/9.

43.000 phần quà hấp dẫn bao gồm vali kéo, bộ 3 hộp Super Lock, ba lô HDBank, bình đá du lịch, bình nước Lock & Lock, túi du lịch đa năng, áo mưa... đang chờ đón các khách hàng may mắn của HDBank. Chỉ với khoản tiết kiệm từ 15 triệu đồng, khách hàng đã được tham gia chương trình "Mùa hè vạn lộc" của HDBank và có cơ hội trở thành chủ nhân của các giải thưởng có giá trị này.Chương trình dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm có kỳ hạn bằng VND tại các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng. Theo đó, chỉ cần gửi tiết kiệm từ 15 triệu đồng với kỳ hạn từ 3 tháng, khách hàng sẽ nhận được số lượng thẻ cào tương ứng để có cơ hội trúng ngay những phần quà giá trị dùng cho mùa hè.

Tận hưởng kỳ nghỉ hè năm nay, cả gia đình có thể sử dụng ba lô, va li kéo, túi du lịch cao cấp để tổ chức một chuyến đi chơi xa; lại có thể đựng thức ăn, nước uống trong bộ hộp Super Lock, bình nước Lock & Lock; bình đá đa năng và lại có thêm những chiếc áo mưa tiện dụng… Khách hàng gửi tiền càng nhiều, kỳ hạn càng dài sẽ càng nhận được nhiều thẻ cào, tăng thêm cơ hội may mắn trúng thưởng.

Ngoài những phần quà tặng có giá t, khách hàng còn được sử dụng các dịch vụ ATM, Internet Banking, Mobile Banking miễn phí, được xác nhận số dư để chứng minh năng lực tài chính cho các mục đích cá nhân (du học, chữa bệnh, du lịch…), cầm cố, uỷ quyền và chuyển nhượng số tiền tiết kiệm khi có nhu cầu. Thêm vào đó, tham gia gửi tiết kiệm tại HDBank, khách hàng đã đồng hành cùng HDBank thực hiện nghĩa cử cao đẹp: trao tặng 10.000 sổ bảo hiểm y tế cho người nghèo trên khắp cả nước. Như vậy, đã có thêm nhiều lý do nữa để khách hàng nhanh tay tham gia chương trình "Mùa hè vạn lộc" của HDBank và "rinh" về nhà những phần quà ưng ý.

Chia sẻ về chương trình, ông Nguyễn Hữu Đặng, Tổng Giám đốc HDBank cho biết: "Với cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, sau 'Tiết kiệm tỷ phú', HDBank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi tiền gửi tiết kiệm mang tên 'Mùa hè vạn lộc' với rất nhiều cơ hội trúng thưởng. Tham gia chương trình, khách hàng không những được trải nghiệm dịch vụ tiết kiệm an toàn và hiệu quả; mà còn cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi nhận được những phần quà giá trị và hữu ích từ chương trình".

Thông tin chi tiết về chương trình này, khách hàng có thể tham khảo tại website www.hdbank.com.vn, hoặc tại các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Chú thích ảnh: “Mùa hè Vạn Lộc” - chương trình ưu đãi đặc biệt của HDBank nhân dịp hè 2012