Cận cảnh Galaxy S III màu đỏ

Samsung vừa tung ra thêm một phiên bản màu mới dành cho chiếc Galaxy S3, đó chính là phiên bản màu đỏ.

Sau sự xuất hiện hai phiên bản màu trắng và xanh, giờ đây chiếc điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S3 đã có phiên bản màu đỏ.
 Như vậy Samsung đã chính thức có thêm bản Galaxy S3 màu đỏ

Chiếc Samsung Galaxy S3 màu đỏ vẫn giữ nguyên về kiểu dáng, cấu hình, cũng như tính năng y hệt như hai phiên bản trước đó. Ngoại trừ lớp vỏ bọc bên ngoài màu đỏ nhìn trẻ trung và nổi bật hơn hẳn.

Samsung Galaxy S3 được trang bị màn hình cảm ứng Super AMOLED kích thước 4,8 inch với độ phân giải 1280 x 720 pixel, chạy trên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich và hỗ trợ tính năng S Voice để cạnh tranh trực tiếp với thư ký Siri của Apple.

Sức mạnh của máy đến từ bộ xử lý 4 nhân Qualcomm Snapdragon S4 tốc độ 1.5GHz, camera 8 megapixel có độ phân giải cao, cho phép quay video 1080p.Mặt sau màu đỏ

Theo một số nguồn tin trong nước cho biết, chiếc Galaxy S3 màu đỏ sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 8 tới với mức giá khởi điểm vào khoảng 15,9 triệu đồng.

Cách đây vài ngày, hãng Samsung cũng đã tiết lộ hình ảnh màu đen của chiếc Galaxy S3 trên trang Facebook chính thức của Samsung tại Thế vận hội 2012. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông báo thời điểm ra mắt chính thức của thiết bị này.

Thêm ảnh chiếc Samsung Galaxy S3 màu đỏ
: