Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách vệ sinh bóng đèn Philips an toàn, đẹp mới

Cách vệ sinh bóng đèn Philips an toàn, đẹp mới

Để đảm bảo sự bền đẹp như mới hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips, bạn cần phải biết cách vệ sinh đúng cách và an toàn.

Sau một thời gian sử dụng, do tác động của môi trường xung quanh, bụi bẩn ngày càng bám nhiều vào bề mặt bóng đèn Philips cũng như các thiết bị đi kèm như choa đèn, đui đèn, dây điện, công tắc,…Để đảm bảo luôn sở hữu một không gian sáng đẹp, hiện đại, lung linh, huyền ảo trong không gian sống của bạn, việc vệ sinh bóng đèn Philips là thực sự cần thiết.

Trước khi tiến hàng vệ sinh hệ thống chiếu sáng trong gia đình, bạn cần chắc chắn đã ngắt dòng điện ở nguồn để đảm bảo an tuyệt đối, tránh trường hợp do tác động với nước từ khăn ẩm hoặc có đoạn nào điện bị hở gây tai nạn nguy hiểm đến tính mạng.

bong den philips

Sau đó bạn hãy nhẹ nhàng tháo bóng đèn Philips ra khỏi đui đèn, dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng để tráng làm gãy các bộ phận nhỏ, khiến việc cài đui trở nên lỏng lẻo, gây mất an toàn về sau.

Đối với phần bóng thủy tinh, bạn cần hết sức lưu ý vì bộ phận này nếu vệ sinh theo cách thông thường sẽ không có được sự sáng đẹp như mong muốn. Bạn nên dùng một chiếc khăn bông sau đó thấm vào rượu trắng và miết nhẹ trên bề mặt bóng, các lớp bụi bẩn sẽ dần biến mất, trả lại sự sáng đẹp, trong vắt như mới của bóng đèn.

Sau khi lau chùi xong hệ thống bóng, đui, choa đèn, bạn đừng vội lắp chúng lại ngay mà hãy để thời gian từ 5-10 phút để đảm bảo làm khô toàn bộ các bộ phận trên, không dính nước.

Sau đó bạn nhớ lắp các bộ phận với nhau thật cẩn thận, kiểm tra kỹ lưỡng các khớp đã thống nhất với nhau chưa rồi mới bật nguồn điện và sử dụng như bình thường.