• Chia sẻ
  • Cách tự chế xe đẩy hàng đơn giản

Cách tự chế xe đẩy hàng đơn giản

Một vài cách tự chế xe đẩy hàng đang được mọi người tìm kiếm kha nhiều, bởi đây là một giải pháp tốt, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc mua sản phẩm mới.

 

Xe đẩy hàng rẻ đẹp

 

Ở nhiều lĩnh vực của cuộc sống hiện nay, việc sử dụng xe đẩy hàng dường như đã là nhu cầu tất yếu và ai cũng cần. Trong những lần chuyển những thùng hàng nặng nề, hay những hàng hóa bình thường, người ta sẽ dùng xe đẩy để chở hàng, thay vì phải tự mình bê vác như lúc trước, có như thế mới tiết kiệm tối đa sức lao động mà mỗi người phải bỏ ra.

Giá bán của xe đẩy hàng không phải là quá đắt, tuy nhiên với một số người không có điều kiện thì họ không có khả năng để mua những chiếc xe đẩy mới, được sản xuất từ các đơn vị uy tín như vậy. Do đó, những ai đang có nhu cầu sở hữu một thiết bị như thế này để phục vụ cho công việc của mình, chỉ còn một sự lựa chọn duy nhất là tự mình làm ra, dượng trên những mẫu đã có sẵn.

Thật sự thì cách tự chế xe đẩy hàng vô cùng đơn giản, tuy nhiên về mặt thẩm mỹ thì không được hoàn hảo. Điều cần làm là chúng ta chỉ việc chuẩn bị những bộ phận cần thiết ở một chiếc xe đẩy như bánh xe, sàn xe, khung sắt và tay cầm. Sau khi đã có đủ các bộ phận, điều cần làm chỉ là kết nối chúng ại với nhau, có thể dùng máy hàn hoặc tạo các lỗ khoan để bắt ốc vít. Rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào?