• Chia sẻ
  • Cách trộn thuốc diệt côn trùng vào mồi nhử

Cách trộn thuốc diệt côn trùng vào mồi nhử

Để hiệu quả của thuốc diệt côn trùng được phát huy tốt nhất thì người sử dụng cần trộn thuốc vào mồi nhử sao cho phù hợp và đúng cách.

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm thuốc diệt côn trùng dùng để trộn vào mồi nhử nhằm tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng. Tùy theo nhu cầu của mình mà người dùng có sự lựa chọn thích hợp để đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm về chi phí. Những sản phẩm thuốc trộn vào mồi nhử thường có dạng bã (rắn) và lỏng.

Khi sử dụng thuốc diệt côn trùng để trộn vào mổi nhử, người dùng nên điều chỉnh làm sao cho tỉ lệ thuốc và mồi thích hợp nhất, không cho quá nhiều thuốc gây lãng phí hoặc quá ít thì tac dụng không như mong muốn. Thuốc cho vào mồi phải được trộn đều, sau đó để trong khoảng thời gian nhất định, tùy theo loại thuốc mà mình dùng rồi mới tiến hành đặt bẫy côn trùng. Những loại thuốc diệt như thế này thường có tính dẫn dụ côn trùng tìm đến nên hiệu quả đến nhanh hơn.

Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn hiện đang cung cấp các sản phẩm thuốc diệt côn trùng đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của công ty đều chính hãng, chất lượng. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn những biện pháp diệt triệt để các loại côn trùng.